Hát Đi Chờ Chi - Andiez Nam Trương xuất sắc vượt qua các từ khoá

30/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong tập mới nhất của Hát Đi Chờ Chi, Andiez Nam Trương đã xuất sắc vượt qua các từ khoá.

Andiez Nam Trương, anh chàng hit-maker của loạt tác phẩm triệu view là cái tên đã quen thuộc với người yêu nhạc hiện nay. Sau một năm "ở ẩn" kể từ bản hit Anh Đánh Rơi Người Yêu Này, rốt cuộc chàng Á quân Sing My Song 2018 đã trở lại.

Đánh dấu cho sự trở lại đường đua nhạc Việt lần này, Andiez sẽ cho ra mắt MV Chờ Đợi Có Đáng Sợ. Anh cho biết mình sẽ trở lại với sự chỉn chu và nghiêm túc trong mỗi một sản phẩm âm nhạc.

 
Hát Đi Chờ Chi - Andiez Nam Trương
Hát Đi Chờ Chi - Andiez Nam Trương

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Phạm Việt Thắng xuất sắc chiến thắng, gửi lời thách thức Yến Tatoo

Andiez Nam Trương trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Hát Đi Chờ Chi là chương trình đang nhận được sự yêu thích của khán giả hiện nay, đến với show, nghệ sĩ sẽ nhận được 15 từ khoá của chương trình, nếu hát đúng thì sẽ thắng cuộc.

Hát Đi Chờ Chi - Andiez Nam Trương xuất sắc vượt qua các từ khoá

Xuất hiện trong tập mới nhất của Hát Đi Chờ Chi, Andiez Nam Trương đã xuất sắc vượt qua các từ khoá như: tận cùng, lạ lùng, có chắc, tình yêu, anh đang, đơn phương, chờ đợi.

Hát Đi Chờ Chi - Andiez Nam Trương xuất sắc vượt qua các từ khoá

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - DTAP thuộc "nằm lòng" các bài hit của Jack, Erik

Andiez Nam Trương tiết lộ những dự án mới

Trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Andiez Nam Trương cũng tiết lộ những kế hoạch tiếp theo của mình trong đó có sản phẩm ra mắt thời gian tới cùng nam ca sĩ Isaac, đây là dự án tâm huyết của cả 2 đã ấp ủ.

Hát Đi Chờ Chi - Andiez Nam Trương xuất sắc vượt qua các từ khoá

Với là 1 nhạc sĩ trẻ nhưng tên tuổi Andiez Nam Trương ngày càng được khán giả công nhận qua những bản hit đình đám, hi vọng Andiez Nam Trương sẽ sớm tái ngộ chương trình Hát Đi Chờ Chi.

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Châu Đăng Khoa "phá đảo" chương trình và hát cực ngọt bolero

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...