Hát đi chờ chi cùng YAN - An Vy "phá hit" Sao Anh Chưa Về Nhà của Amee

21/05/2020, 17:35 GMT+07:00

Trong phần thử thách của mình, An Vy nhanh chóng mang về 11/14 đáp án đúng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Ngoài khả năng diễn xuất thu hút giới trẻ với những sitcom ngắn, An Vy còn sở hữu gương mặt đáng yêu và phong cách ăn diện thú vị không kém.

Không chỉ sở hữu nhan sắc cuốn hút, đầy ngọt ngào cùng "nụ cười tỏa nắng", cô hot girl này còn có phong cách ăn diện vô cùng phong phú và thú vị.

 
An Vy trong HÁT ĐI CHỜ CHI
An Vy trong HÁT ĐI CHỜ CHI

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Gia Huy bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu năm lớp 12

An Vy vượt ải” Hát Đi Chờ Chi, thể hiện “kiến thức uyên thâm” trong tất tần tật các thể loại nhạc

Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công. Trong phần thử thách của mình, An Vy nhanh chóng mang về 11/14 đáp án đúng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

 
An Vy xuất sắc vượt qua phần thi HÁT ĐI CHỜ CHI
An Vy xuất sắc vượt qua phần thi HÁT ĐI CHỜ CHI

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

An Vy "phá hit" của Amee với bài "Sao Anh Chưa Về Nhà"

Trong phần thử thách cuối cùng với từ "taxi", An Vy đã trổ tài đọc rap của mình khi nhuần nhuyễn đọc vanh vách khiến cư dân mạng 1 phen cười no bụng.

 
An Vy "phá hit" Sao anh chưa về nhà
An Vy "phá hit" Sao anh chưa về nhà

Sau phần thử thách HÁT ĐI CHỜ CHI, An Vy hứa hẹn sẽ trở lại chương trình 1 ngày không xa và "phục thù" khi sẽ hát đúng tất cả bài hát được đưa ra.

>>> Xem thêm: An Vy hòa giải với FAPtv, tung bộ ảnh đẹp "nao lòng"

An Vy trong một cuộc phỏng vấn gần nhất, cô cũng chia sẻ mối quan hệ gương vỡ lại lành với nhóm FAPTV: 

“Sau khi rời FapTV thì trong năm đầu mình cũng tự thu hẹp lại vì một phần tâm lý, nhưng trong thời gian đó thì bản thân mình cũng tự nhìn nhận lại những điều thiếu sót và không đúng của bản thân để rút ra kinh nghiệm cho tương lai. Trong 1 năm trở lại đây thì mình đã bắt đầu nghĩ thoáng hơn, các anh chị FapTV cũng cởi mở với mình hơn, nhưng cũng một phần duyên số đưa mình gặp lại các anh chị trong một số dự án và hợp tác chung một số sản phẩm. Nhờ đó mối quan hệ của mình với các anh chị bên FapTV đã tiến triển tốt đẹp hơn so với trước đây.”

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của An Vy tại HÁT ĐI CHỜ CHI? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!