An Vy chứng tỏ độ "lầy lội" của mình trong HỎI NHANH ĐÁP NHANH

15/05/2020, 17:55 GMT+07:00

Tham gia chương trình HỎI NHAN ĐÁP NHANH, An Vy đã chứng minh độ lầy lội của mình khi trả lời các câu hỏi từ chương trình đưa ra

An Vy được khán giả biết đến với những sitcom phim ngắn và khuôn mặt xinh đẹp nên rất được khán giả quan tâm và theo dõi trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2020, An Vy còn khiến khán giả trầm trồ khi lấn sân sang con đường streamer của mình với nhiều hoạt động nổi bật trong năm nay.

 
An Vy trong chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH
An Vy trong chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH

>> Có thể bạn quan tâm: An Vy: Nữ diễn viên trẻ và scandal "ăn cháo đá bát" nhóm FAPtv

An Vy đối đáp "lầy lội" trong chương trình

Tham gia chương trình HỎI NHAN ĐÁP NHANH, An Vy đã chứng minh độ lầy lội của mình khi trả lời các câu hỏi từ chương trình đưa ra "Ngủ dậy thấy mình là con trai sẽ làm gì", "Không nổi tiếng sẽ làm gì", "Đập nhầm hàng fake An Vy sẽ làm gì"..


An Vy "lầy lội" với tất cả câu trả lời

 
An Vy "năng động" trong chương trình
An Vy "năng động" trong chương trình

>>> Xem thêm:  FAPTV - nhóm hài đầu tiên đạt nút kim cương tại Việt Nam

An Vy muốn Sơn Tùng làm bạn trai của mình

An Vy hài hước khi cho biết rằng nếu biết bạn trai ngoại tình với bạn trai khác, An Vy sẽ giống như Hiền Hồ lấy cục đá để "dằn mặt", và nữ diễn viên mong muốn Sơn Tùng sẽ làm bạn trai của mình. (cười).

 
An Vy muốn Sơn Tùng là bạn trai của mình
An Vy muốn Sơn Tùng là bạn trai của mình

Với màn trả lời "lầy lội" của An Vy, khán giả mong chờ sẽ mong chờ cô nàng 9X này sẽ sớm trở lại chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH.

>>> Xem thêm: Hậu scandal với FapTV, An Vy chính thức trở lại đường đua Vbiz

Trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, An Vy cũng chia sẻ những ngày ở nhà chống dịch của mình trong thời gian qua:

"Thật ra có thay đổi nhưng không quá đáng kể, khi dịch đến mọi thứ... toang hết, bây giờ mọi thứ đã đi vào quỹ đạo nên mình cũng nhanh chóng đẩy nhanh mọi kế hoạch của mình để trở lại đường đua trong làng giải trí". 

An Vy cũng chia sẻ thêm việc lấn sân sang con đường streamer: "Thật ra có thay đổi chứ, khi học tập tìm hiểu về stream thì mình phải học cách giao tiếp với khán giả làm sao cho các bạn có thể vui vẻ và thoải mái, tập làm sao hoạt ngôn hơn, tập về giờ giấc sinh hoạt vì mình đang làm cả diễn viên và streamer".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của An Vy tại HỎI NHANH ĐÁP NHANH? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!