ĐÃ TỪNG YÊU - An Vy không muốn nhắc nhiều về mối tình đầu đời

08/05/2020, 17:30 GMT+07:00

Mới đây, An Vy tham gia chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, khi nhắc về tình đầu đời của mình, nàng diễn viên đã hài hước chia sẻ.

Sau một thời gian khá lặng tiếng kể từ sau khi ồn ào bất hòa với nhóm FAPtv, An Vy mới đây đã tuyên bố trở lại showbiz bằng bộ ảnh khoe vẻ đẹp khiến ai trông thấy cũng phải "rung động". 

Sau Em Của Anh, Đừng Là Của Ai, An Vy cũng càng được yêu thích và biết đến hơn.

 
An Vy trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU
An Vy trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Gia Huy bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu năm lớp 12

Người ấy là ai của An Vy?

Mới đây, tham gia chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, khi nhắc về tình đầu đời của mình, An Vy cho biết rằng:  "Mối tình đầu của mình rất lâm li bi đát, con tim này rất đau đớn, nhắc lại người ấy là ai chắc "tiêu luôn", mối tình đó của em hồi lúc em chớm đi làm, em chỉ chia sẻ vậy thôi".

 
An Vy hài hước khi chia sẻ về mối tình đầu
An Vy hài hước khi chia sẻ về mối tình đầu

 
An Vy: "Mình không nói nhiều về mối tình đầu"
An Vy: "Mình không nói nhiều về mối tình đầu"

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Kỉ niệm về mối tình đầu

Kí ức sẽ tạo nên những điều đẹp đẽ nhất khi yêu, nhưng đối với An Vy thì khác khi được chương trình nhắc chia sẻ về kỉ niệm về mối tình đầu thì An Vy cho biết: "Lâu quá luôn rồi em không nhớ kỉ niệm, em là dạng người kết thúc 1 mối tình nào đó sẽ xoá hết sạch kí ức không nhớ gì hết".

 
An Vy: Không nhớ kỉ niệm về mối tình đầu
An Vy: Không nhớ kỉ niệm về mối tình đầu

Thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, An Vy cũng nhắn nhủ "người cũ" của mình luôn vui vẻ và sẽ làm được những điều bạn đó ao ước.

>>> Xem thêm: An Vy hòa giải với FAPtv, tung bộ ảnh đẹp "nao lòng"

An Vy trong một cuộc phỏng vấn gần nhất, cô cũng chia sẻ mối quan hệ gương vỡ lại lành với nhóm FAPTV: 

“Sau khi rời FapTV thì trong năm đầu mình cũng tự thu hẹp lại vì một phần tâm lý, nhưng trong thời gian đó thì bản thân mình cũng tự nhìn nhận lại những điều thiếu sót và không đúng của bản thân để rút ra kinh nghiệm cho tương lai. Trong 1 năm trở lại đây thì mình đã bắt đầu nghĩ thoáng hơn, các anh chị FapTV cũng cởi mở với mình hơn, nhưng cũng một phần duyên số đưa mình gặp lại các anh chị trong một số dự án và hợp tác chung một số sản phẩm. Nhờ đó mối quan hệ của mình với các anh chị bên FapTV đã tiến triển tốt đẹp hơn so với trước đây.”

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của An Vy tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!