Huỳnh Phương bỗng vắng mặt trong phim mới của FAPtv cùng An Vy

16:30 14/11/2020

FAPtv là nhóm hài nổi tiếng trên mạng với hàng loạt tiểu phẩm được các khán giả trẻ yêu thích. Nhóm này cũng sở hữu tài khoảng YouTube đầu tiên của Việt Nam vinh dự nhận nút kim cương.

Nhắc đến FAPtv có thể nhớ ngay đến những cái tên "trụ cột" quen thuộc bao gồm Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Ribi Sachi và cả thành viên mới gây được nhiều chú ý nhất là An Vy.


4 thành viên khai sinh nên nhóm FAPtv

>>> Xem ngay: Bị FAPtv "cạch mặt", An Vy không có tên khi nhóm nhận nút Kim cương

Chính thức xóa bỏ hiềm khích, An Vy quay trở lại với FAPtv

Thời gian trước, sau khi An Vy nổi lên từ nhóm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, tuy nhiên không lâu sau đó, cô bỗng bị "gạch tên" khỏi FAPtv sau khi có sự việc được cho là "ăn cháo đá bát" liên quan giữa nàng hotgirl với các thành viên còn lại. Lời qua tiếng lại một thời gian, câu chuyện này cũng dần chìm vào im lặng.


An Vy có sự thay đổi lớn về nhan sắc trong lần trở lại

Bẵng đi một lúc, lại tiếp tục có tin râm ran ràng An Vy tái hợp với FAPtv, "gương vỡ lại lành". Và vừa qua, thông qua poster phim mới của FAPtv do An Vy đóng chính, câu trả lời đã chính thức được xác nhận bởi cô nàng: “Mình đã trải qua rất nhiều trăn trở cũng như băn khoăn trong suốt quá trình đưa ra quyết định quay trở lại. Tuy nhiên, khi xác định phải vượt qua được sự mặc cảm về những chuyện không hay ở quá khứ, bản thân mình cuối cùng cũng đã chắc chắn hơn trong quyết định".

 
Poster phim do cô nàng đóng chính
Poster phim do cô nàng đóng chính

Nhiều băn khoăn sẽ được đặt ra rằng cô gái này có cảm thấy "khớp" hay không khi trở về nơi từng có vấn đề với mình, An Vy cũng thẳng thắn chia sẻ: “Sau khoảng thời gian khá lâu không đồng hành cùng FAPtv, mình nghĩ trong cũ có mới, trong mới lại có cũ. Đâu đó trong ê-kíp vẫn cho Vy cảm giác rất quen thuộc nên khi làm việc Vy cũng không áp lực lắm đâu, nếu không muốn nói là khá thoải mái. Các anh vẫn như trước, luôn chăm chút từng nét diễn cho Vy".

Chịu xuống nước xin lỗi FapTV, An Vy vẫn bị chỉ trích gay gắt
An Vy vẫn hòa đồng được với nhóm sau thời gian "sóng gió"

>>> Liên quan: Sau scandal "ăn cháo đá bát", An Vy "gương vỡ lại lành" với nhóm FAPtv

Vừa chia tay Sĩ Thanh, Huỳnh Phương bị loại khỏi dự án của FAPtv?

Một điều nữa được người xem quan tâm đó là sự vắng mặt bất ngờ của gương mặt chủ chốt Huỳnh Phương. Cả Thái Vũ và Vinh Râu đều có sự xuất hiện trong dự án lần này, tuy nhiên Huỳnh Phương lại không có tên trên poster. Trùng hợp là cách đây 2 ngày, thông tin anh cùng Sĩ Thanh chia tay cũng đã khiến cộng đồng mạng được phen bàn tán, không rõ rằng hai câu chuyện này có liên quan đến nhau hay không.


Huỳnh Phương - Sĩ Thanh kết thúc chuyện tình sau 9 tháng "rầm rộ"

Liên hệ với Huỳnh Phương vừa qua, khi hỏi về câu chuyện với Sĩ Thanh, anh đã nói rằng mình "Không muốn trả lời gì lúc này, chỉ muốn tập trung vào công việc". Còn chuyện vắng mặt trong dự án trở lại của An Vy, theo như chia sẻ, lý do của nam diễn viên là vì vướng phải lịch trình quay phim điện ảnh riêng với Tiến Luật, Thu Trang.

Tập cuối 'Chuyện xóm tui' của Thu Trang - Tiến Luật đạt 4 triệu view, top 2  Trending Youtube | Văn hóa | Thanh Niên
Sau webdrama "Chuyện Xóm Tui", Huỳnh Phương tiếp tục
 tham gia phim điện ảnh của Thu Trang - Tiến Luật

Qua câu trả lời của Huỳnh Phương, chúng ta có thể xác nhận rằng sự vắng mặt lần này không liên quan gì đến chuyện anh chia tay cùng Sĩ Thanh hay có bất hòa gì với An Vy. Cùng chờ đợi một thời gian nữa để xem tác phẩm này được ra mắt.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ lỡ: Sĩ Thanh khoe túi hiệu Huỳnh Phương tặng mừng năm mới

CÁC THÀNH TÍCH "KHỦNG" CỦA NHÓM HÀI FAPTV

Nếu là fan của những bộ phim ngắn, hay sitcom hài hước trên YouTube thì khán giả sẽ không khó để biết đến nhóm FAPtv. Nhóm hài này do đạo diễn Trần Đức Viễn thành lập với 4 diễn viên ban đầu bao gồm Thái Vũ, Ribi Sachi, Vinh Râu, Huỳnh Phương. Theo thời gian, hiện tại nhóm đã có rất nhiều gương mặt mới nhưng 4 cái tên trên vẫn là chủ chốt. Sau một thời gian thành lập, có thể liệt kê rất nhiều thành tích như sau:

  • FAPtv thu về 1,5 triệu lượt người đăng ký trên YouTube sau loạt clip hài 2 năm đầu phát triển kênh của nhóm.
  • Năm 2017, lượng người theo dõi của nhóm hài thu hút thêm 2,5 triệu người đăng ký, nâng tổng số lượt theo dõi trên kênh lúc bấy giờ là khoảng 4 triệu người.
  • Lượt xem của khán giả cũng có tăng mạnh mẽ khi năm 2017 đạt 960 triệu và tổng số lượt xem trên kênh lúc đó đã là 1,6 tỉ. 
  • 9/2019 nhóm chính thức là kênh đầu tiên của Việt Nam nhận nút kim cương từ YouTube với 10 triệu người theo dõi.
  • Hiện tại 2020, lượng người theo dõi kênh đạt 12 triệu, tăng 2 triệu sau 1 năm.
  • Liên tục các sản phẩm ra mắt đạt các thứ hạng trong top 3 trending.
  • Tổng lượt xem của kênh hiện tại là khoảng 4,4 tỷ.

Xem thêm về "sức nóng" của FAPtv TẠI ĐÂY.