An Vy trở lại đường đua phim mới sau scandal "ăn cháo đá bát"

17/09/2019, 11:40 GMT+07:00

Cách đây không lâu, các thành viên của FapTV vừa đồng loạt đăng đàn ám chỉ, "tố" nữ diễn viên trẻ An Vy vô ơn, giả tạo và mắc "bệnh ngôi sao" dù chỉ mới nổi tiếng. Thậm chí, họ còn cho rằng cô mang danh nhóm đi quay show thực tế nhưng lại cáo bận vào ngày quay làm ảnh hưởng đến nhóm. 

Theo đó, mọi người cho rằng, nguồn cơn của việc ồn ào này bắt nguồn từ lúc An Vy tham gia gameshow truyền hình, cô đã giới thiệu mình là sinh viên Đại học và có nghề tay trái là diễn viên nhưng không hề nhắc đến FapTV. Kể từ đó đến nay, rất nhiều người đẹp nhận lấy rất nhiều lời chỉ trích, sự phẫn nộ của khán giả. 

>>> Xem ngay: Tạm quên lùm xùm với FapTV, An Vy sở hữu phong cách thời trang thế nào?​

An Vy trở lại đường đua phim mới sau scandal

Sau thời gian im lặng mới đây, An Vy đã chính thức quay trở lại đường đua phim học đường với web-drama mang tên Friendzone - Yêu cô bạn thân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Will - An Vy bị phát hiện cùng đi xem phim, rộ lên nghi vấn hẹn hò​

An Vy trở lại đường đua phim mới sau scandal

Nội dung phim Friendzone - Yêu cô bạn thân xoay quanh hai người bạn thân Linh Lan (An Vy) và Nhật Minh. Nhật Minh từ lâu đã thầm thương Linh Lan nhưng không dám nói vì sợ Linh Lan từ chối và đánh mất luôn tình bạn vốn có. Nhưng đến khi Nhật Minh lấy hết dũng cảm để tỏ tình thì Linh Lan lại crush Phi Hùng.

An Vy trở lại đường đua phim mới sau scandal

An Vy trở lại đường đua phim mới sau scandal

An Vy trở lại đường đua phim mới sau scandal

An Vy chia sẻ về lần trở lại này: "Sau khi thử qua nhiều thể loại vai như đanh đá, hiền diệu hay những cô bé có tính cách hơi bá đạo, thì cô nàng cảm thấy hình ảnh trong phim học đường vẫn hợp với cô hơn cả, cả về tính cách lẫn ngoại hình. Vì vậy, sắp tới An Vy dự định sẽ tham gia nhiều dự án học đường hơn nữa".

Đón xem phần thể hiện của An Vy trong những tập tiếp theo của web-drama Friendzone - Yêu cô bạn thân được phát sóng vào 19h thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!