Sau scandal "ăn cháo đá bát", An Vy "gương vỡ lại lành" với nhóm FAPtv

14/10/2019, 12:30 GMT+07:00

Đạo diễn FAPtv bất ngờ nhắc An Vy trong một đoạn chia sẻ

Mới đây, đạo diễn Trần Đức Viễn đã bất ngờ chia sẻ lại một đoạn clip cũ trong đó có nhắc về An Vy khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Thời gian trước, các thành viên của nhóm FAPtv và đạo diễn Trần Đức Viễn đã "cạch mặt" An Vy vì tội "ăn cháo đá bát", bởi thế, đoạn chia sẻ này đã thu hút sự quan tâm của khán giả, nhiều người nghĩ rằng sau nhiều chuyện mâu thuẫn thì cả hai đã giải quyết được và hiện tại "gương vỡ lại lành".

Sau scandal

>> Có thể bạn quan tâm: FAPTV - nhóm hài đầu tiên đạt nút kim cương tại Việt Nam

Nội dung đoạn chia sẻ của đạo diễn Trần Đức Viễn như sau:

Đây là phân cảnh duy nhất mình viết trong 20 tập của ss3. Nhớ lại tới h vẫn rất thích nó, tối đó trước 1 ngày vừa viết xong lôi đầu con Nguyễn An Vy ra tập nè. Nếu nhận ra những thứ vốn dĩ không thuộc về mình thì sao. Thì vẫn sẽ cố gắng tới cùng, để mà có nhìn lại mình sẽ không phải hối hận vì đã chưa làm hết sức vì nó. Giống như mình vậy, luôn cố gắng tới cùng, và cũng đã phải từ bỏ nhiêu thứ, nhưng sẽ ko hối hận nữa.

Sau scandal

Đặc biệt, càng minh chứng cho suy luận của khán giả là đúng khi bên dưới phần bình luận, An Vy cũng hào hứng ôn lại kỉ niệm, trả lời bài viết của Trần Đức Viễn: "Nhớ cứ ngồi thoại tới thoại lui vui thiệt!". Trước đó không lâu, An Vy cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình sản phẩm âm nhạc của Thái Vũ thuộc nhóm FAPtv mà cô có dịp góp mặt. Đây dường như là động thái báo hiệu cho sự trở lại đầy đủ sắp tới của nhóm hài FAPtv.

Sau scandal

Sau scandal

Scandal "ăn cháo đá bát" của An Vy

Cụ thể, vào năm 2018, 3 thành viên FAPtv đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân xoay quanh nội dung có một ai đó đang thay đổi vì danh vọng và tiền bạc khiến CĐM nghĩ là An Vy. Điều này xuất phát từ việc An Vy đang là hotgirl được quan tâm nhất thời điểm đó cũng như chuyện cô đang dần vắng bóng trong các sản phẩm của FAPtv. Sau đó Trần Đức Viễn (đạo diễn FAPtv) đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên, nhưng chính thái độ của các thành viên trong nhóm đã khiến khán giả tin rằng đây là sự thật.

Sau scandal

>> Đừng bỏ lỡ: Đã chịu lên tiếng xin lỗi nhóm FapTV, An Vy vẫn nhận cái kết đắng

Sau scandal

Sau scandal

Sau scandal

 

Làng giải trí Việt từng có không ít lùm xùm “quay lưng” của các cặp đôi bạn thân “nổi tiếng”. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian không nhìn mặt nhau, nhiều cặp bạn thân sao Việt dường như đã vượt qua được "lời nguyền showbiz" để làm lành với nhau khiến fan vui mừng và có thể FAPtv cũng đang có trường hợp tương tự. Mới đây, vào 17/ 9, FAPtv đã trở thành kênh Youtube đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút Kim Cương.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!