Đạo diễn nhóm FAPtv nói gì về lời xin lỗi của An Vy sau ồn ào giả tạo, vô ơn?

07/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Không hề gay gắt như mọi người nghĩ, đạo diễn Đức Viễn đã có lời phản hồi hết sức nhẹ nhàng khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn nhóm FAPtv đã chính thức có phản hồi trước lời xin lỗi của An Vy cho những sự việc không hay vừa xảy ra trong thời gian gần đây. Cụ thể, anh bộc bạch: "Thông cáo về việc của An Vy. Trong thời gian qua có xảy ra vài chuyện không hay trong quá trình làm việc, hợp tác giữa An Vy và FAPtv, thì hôm nay tụi mình đã gặp được gia đình và bạn Vy để trực tiếp giải quyết sự việc.

Qua đó Vy đã nhận ra được lỗi sai của mình và đã xin lỗi thành khẩn, qua đó Vy và tụi mình mong những khán giả đã từng ủng hộ Vy có thể tha lỗi và bỏ qua. Sắp tới Vy cũng hết hạn hợp đồng bên FAPtv nên cũng sẽ không xuất hiện trong các sản phẩm của FAP nữa. Chân thành xin lỗi và cảm ơn mọi người!".


Cụ thể lời chia sẻ gây sự chú ý của khán giả trong vài giờ gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể lời chia sẻ gây sự chú ý của khán giả trong vài giờ gần đây.


Đến hôm nay, đạo diễn mới quyết định tiết lộ chuyện nữ diễn viên kết thúc hợp đồng và chính thức ngừng hợp tác với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến hôm nay, đạo diễn mới quyết định tiết lộ chuyện nữ diễn viên kết thúc hợp đồng và chính thức ngừng hợp tác với nhau.

Trong thời gian qua, Đức Viễn cũng là một tâm điểm của người hâm mộ, xoay quanh câu chuyện của An Vy. Một số khán giả rất bức xúc và "ném đá" nam đạo diễn vì cho rằng anh không thực hiện theo đúng lời nói của mình. Cụ thể, anh từng bênh vực và khẳng định những status về tiền bạc, danh vọng chỉ là lời khuyên của mọi người trong nhóm với nhau, chứ không hề ẩn ý "tố" An Vy "ăn cháo đá bát".

Đạo diễn nhóm FAPtv nói gì về lời xin lỗi của An Vy sau ồn ào giả tạo, vô ơn? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tưởng chừng mối quan hệ giữa họ sẽ ổn hơn sau mọi việc, nhưng khó ai ngờ rằng câu chuyện này tiếp tục lại "dậy sóng". Theo đó, trong sản phẩm mới nhất, nhóm đã xây dựng nội dung với nhiều tình tiết khá giống với cuộc đời của An Vy. Mọi thứ trùng hợp đến mức khán giả xem vào đã cho rằng tập phim này đang cố tình nhắc lại scandal của nữ diễn viên.


Sau tất cả, từ phía cả hai đều có phản hồi chính thức và thông báo chuyện kết thúc hợp đồng. Có lẽ, đây là cái kết không ai muốn nhưng sẽ là một câu trả lời cuối cùng để dừng tại ồn ào trong thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau tất cả, từ phía cả hai đều có phản hồi chính thức và thông báo chuyện kết thúc hợp đồng. Có lẽ, đây là cái kết không ai muốn nhưng sẽ là một câu trả lời cuối cùng để dừng tại ồn ào trong thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!