Ấn tượng với thiệp mời bằng clip cực độc của cặp đôi Hà Nội

02/03/2015, 18:30 GMT+07:00

Sự sáng tạo trong cách mời đám cưới của cặp đôi La Zung và Fosha ở Hà Nội đã khiến người xem không khỏi xuýt xoa.

Sự sáng tạo trong cách mời đám cưới của cặp đôi La Zung và Fosha ở Hà Nội đã khiến người xem không khỏi xuýt xoa.

Ngày 25/2 trên kênh Youtube của tài khoản có tên Hethon La Zung đã chia sẻ clip với các cảnh quay lãng mạn và đẹp mắt của một cặp đôi trẻ đến từ Hà Nội. Clip kèm nội dung chia sẻ: "Dưới đây là cách chúng tôi thực hiện lời mời đám cưới thay cho tấm thiệp. Cô dâu xinh, chú rể đẹp trai. Thức ăn ngon và rượu vang. Biểu diễn ca hát và rất nhiều niềm vui, hãy cùng chúng tôi hòa vào buổi tiệc ngoài trời để mừng đám cưới của La Zung và Fosha".

Thoạt đầu, người xem nhầm tưởng đây là clip cưới thường thấy như bao cặp đôi khác. Nhưng khi xem hết clip, mọi người sẽ nhận ra đây là một "tấm thiệp mời đám cưới online", vừa sáng tạo, độc đáo và hết sức dễ thương. 

Clip hiện được nhiều bạn trẻ lan tỏa trên mạng xã hội. Không ít bình luận tỏ ra ấn tượng và xuýt xoa trước sự đáng yêu, dễ thương của cặp đôi. Các cảnh quay được thực hiện tại Hà Nội, La Zung và Fosha cũng đảm nhận vai chính trong clip. Liên hệ với người đăng tải, La Zung cho biết, clip do chính anh và vợ sắp cưới thực hiện. "Cả hai muốn thực hiện một thiệp mời khác với truyền thống nên đã lên ý tưởng thực hiện đoạn clip như trên. Bọn mình không định sẵn thời gian quay clip mà rảnh lúc nào sẽ làm lúc đó. Clip này chỉ được gửi riêng cho bạn bè thay thiệp mời đám cưới", chú rể chia sẻ.