Ấn tượng với nghệ sĩ xăm hình đẹp lung linh nhưng không cần trả tiền

07/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Stanislava Pinchuk là người đã tạo ra rất nhiều hình xăm độc đáo lại không bao giờ nhận tiền công. Các tác phẩm của cô đều miễn phí.

Ngày nay rất nhiều bạn trẻ muốn được "chạm trổ" lên cơ thể những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nhưng để có hình xăm ưng ý thì chúng ta phải tốn kém rất nhiều tiền cho việc thuê một nghệ nhân xăm hình.

Tuy nhiên nghệ sĩ xăm hình Stanislava Pinchuk, hay còn gọi là Miso, đã tạo ra rất nhiều hình xăm độc đáo lại không bao giờ nhận tiền công, các tác phẩm của cô đều miễn phí.

Miso làm việc tại Tokyo và Melbourne. Cô không quan tâm đến giá trị vật chất mà cô có thể kiếm được từ tác phẩm của mình. Thay vào đó cô chỉ quan tâm đến việc tạo ra vẻ đẹp đơn giản trong thế giới này.

Miso không tính tiền khách hàng của mình, cô chỉ có một yêu cầu duy nhất là người khách đó phải là bạn bè, người thân của cô hoặc có thể là bạn của bạn cô. Miso nói rằng "Tuy tôi không lấy tiền những hình xăm, nhưng khách hàng của tôi có thể trở lại và nấu cho tôi một bữa ăn tối, hoặc cho tôi một chai whisky, một quyển sách mà tôi thích. Và tôi thấy vui vì điều đó".

Các tác phẩm của Miso được mọi người nhận xét là "một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế và giúp tôn lên giá trị cho chủ nhân của nó". Rất nhiều người biết đến tài năng của Miso và muốn trở thành khách hàng của cô, và hầu hết những ai biết đến danh tiếng của Miso đều hi vọng rằng cô sẽ mở rộng việc kinh doanh của mình với những người ngoài trong tương lai gần.