Ấn tượng đêm nhạc hội thời trang FamilyMart ASIA COLLECTION SPOTLIGHT LIVE IN VIETNAM 2014

20:00 26/09/2014

Thứ 7 vừa qua - 20/9 tại nhà thi đấu Nguyễn Du tp.Hồ Chí Minh, thương hiệu cửa hàng tiện lợi FamilyMart đã tổ chức chương trình nhạc hội thời trang FamilyMart Asia Collection 2014 thành công rực rỡ, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả Việt Nam.

Không phụ lòng mong mỏi của các bạn trẻ, chương trình FamilyMart Asia Collection 2014 đã đem đến buổi giao lưu văn hóa Việt-Nhật vô cùng đặc sắc và thú vị cả về nội dung lẫn hình thức.

Bắt đầu lúc 17:00 là các hoạt động của các nhà tài trợ từ Nhật Bản như Rohto, CC Lemon, Lotte-Xylitol, Soffell, Seed, Sho-Bi với mô hình sinh động, bắt mắt người xem cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Mở màn chương trình nhạc hội thời trang là tiết mục biểu diễn laser man có 1-0-2, kết hợp sexy dance gợi cảm từ 10 cô gái mặc trang phục mang tên của ban tổ chức F-a-m-i-l-y-M-a-r-t.


	
	Chương trình mở đầu ấn tượng
Chương trình mở đầu ấn tượng

Khán giả không khỏi trầm trồ và thích thú khi MC Tùng LeoYumi Dương giới thiệu sự xuất hiện của chú mèo máy DORAEMON cùng các bạn đến từ Nhật Bản. Doraemon thân thiện và dễ thương lắm nhé!


	
	Doraemon cùng các bạn vẫy chào khán giả Việt Nam
Doraemon cùng các bạn vẫy chào khán giả Việt Nam

Ca sĩ Thủy Tiên tiếp nối chương trình với ca khúc mash up cùng màn vũ đạo nóng bỏng, thu hút ánh nhìn của khán giả ngay từ những phút đầu tiên.

Hòa cùng ca khúc sôi động của ca sĩ Minh Hằng là bộ sưu tập thời trang thu đông mang tên Sugar Collection từ Nhật Bản được trình diễn bởi người mẫu chuyên nghiệp Việt Nam như Trà My và Minh Triệu…

Cô nàng rapper SuBoi cũng góp mặt với 2 ca khúc “Girls’ night và Lời thỉnh cầu” đang được các bạn trẻ yêu thích nhé!


	
	Suboi cực chất với 2 ca khúc mới
Suboi cực chất với 2 ca khúc mới

Nhóm nhạc trẻ 365 Da Band cũng không kém phần thành công trong tiết mục khuấy động sân khấu kết hợp cùng 12 người mẫu trẻ trong bộ sưu tập tươi tắn, trẻ trung từ Top Shop.

Đặc biệt, giao lưu cùng đêm nhạc hội thời trang với khán giả Việt Nam năm nay còn có sự góp mặt của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Mặt Trời Mọc – GENERATIONS from Exile Tribe. Ngoài ra còn có nhóm nhạc nữ Tokyo Girls’ Style và ca sĩ Yanno Anna.


	
	7 thành viên nhóm GENERATIONS from EXILE TRIBE
7 thành viên nhóm GENERATIONS from EXILE TRIBE


	
	Ca sĩ Yano Anna
Ca sĩ Yano Anna


	
	Nhóm nhạc Tokyo Girls’ Style giao lưu cùng khán giả
Nhóm nhạc Tokyo Girls’ Style giao lưu cùng khán giả

Qua chương trình lần này, FamilyMart mong muốn đến gần hơn với giới trẻ Việt Nam và trở thành người bạn đồng hành mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng mỗi khi đến mua sắm. FamilyMart hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình phong phú và hấp dẫn hơn nữa để mang đến niềm vui cho khán giả.