Ăn trộm

ĂN TRỘM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quán ăn bị trộm lẻn vào giữa đêm, Mạc Văn Khoa nhắc mọi người đề phòng

Quán ăn bị trộm lẻn vào giữa đêm, Mạc Văn Khoa nhắc mọi người đề phòng

Showbiz 24h

Qua sự cố mà bản thân vừa gặp phải, Mạc Văn Khoa nhắn nhủ mọi người nên đề cao cảnh giác hơn khi bảo quản tài sản.

Trộm xe về chạy app công nghệ, gặp ngay chính chủ đi cuốc xe định mệnh

Cộng đồng mạng

"Cái này gọi là lưới trời thưa mà khó lọt này. Ăn trộm của người ta rồi đi làm xe ôm công nghệ thì gặp chính chủ là đúng rồi. Chừa thói ăn trộm ăn cắp nha".

Hà Nội: Bắt giữ nghi phạm trộm 350 cây vàng khi đang đi tiêu thụ

Xã hội

Chiều 23/8, Công an thị xã Sơn Tây đã bắt giữ tên trộm đột nhập lấy 350 cây vàng cùng 140 triệu đồng tiền mặt khi đang trên đường đi tiêu thụ.

Đi bán điện thoại ăn trộm, thanh niên gặp chính chủ

Cộng đồng mạng

Tính “thanh lý” chiếc điện thoại di động mới “thó” được, thanh niên nào ngờ lại gặp đúng chủ nhân chiếc máy đang mua cái mới ở cùng cửa hàng.

KBS Hàn Quốc: Nhân viên mai táng trộm răng vàng của người đã mất

Cộng đồng mạng

Được biết người nhân viên này đang gặp khó khăn về tài chính dẫn đến có hành động thiếu suy nghĩ và anh ta đã bị bắt ngay khi đoạn CCTV được phát hiện.

Ăn trộm điện thoại đang livestream, thanh niên bị bắt ngay sau đó

Xã hội

Câu chuyện dở khóc dở cười này hiện đang "khuấy đảo" cộng đồng mạng Trung Quốc với hơn 14 triệu lượt đọc và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Người phụ nữ đi xe xịn trộm đồ của người ven đường

Xã hội

Ngay giữa ban ngày lại còn ở nơi đường xá đông người qua lại, một người phụ nữ đi xe gắn máy đắt tiền đã có hành động xấu xí khiến cư dân mạng cảm thấy bức xúc.

Bất thình lình thấy bóng mình qua gương, tên trộm tháo chạy lập tức

Cộng đồng mạng

Tên trộm tháo chạy khi thấy bóng mình qua gương, được biết, hình ảnh này được trích xuất từ camera của một gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Dành cả năm trời được hơn 2 lượng vàng, nữ công nhân bị trộm vét sạch

Xã hội

Trở về phòng trọ sau khi thăm người thân, nữ công nhân tá hỏa phát hiện phòng trọ bị kẻ gian phá khóa, cuỗm sạch điện thoại và 2 lượng vàng dành dụm cả năm trời

Hàng chục chậu hoa bày festival Đà Lạt không cánh mà bay sau 1 đêm

Xã hội

Chỉ vừa đặt 5 tiểu cảnh thì sau 1 đêm, các công nhân đã bất ngờ phát hiện ra hàng chục chậu hoa trên các tiểu cảnh đã "không cánh mà bay".

Xem thêm