Ăn trộm điện thoại đang livestream, thanh niên bị bắt ngay sau đó

09/05/2020, 14:30 GMT+07:00

Sáng 9/5, câu chuyện về 1 thanh niên ăn trộm điện thoại đang trong quá trình livestream được cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng quan tâm. Bài đăng về sự việc đã nhận được hơn 14 triệu lượt theo dõi và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Đa phần cư dân mạng đều nhất trí rằng đây là vụ trộm dở khóc dở cười và kẻ trộm thật xui xẻo. Vì vậy, sự việc này đã nhanh chóng trở thành 1 trong những tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trong hôm nay.

 
Tên trộm bị bắt vì livestream toàn bộ quá trình phạm tội. (Ảnh: Weibo)
Tên trộm bị bắt vì livestream toàn bộ quá trình phạm tội. (Ảnh: Weibo)

>> Xem nhanh: Thạc sĩ vừa làm kế toán vừa đi ăn trộm

Câu chuyện về tên trộm ngốc nghếch 

Vào ngày 7/5, tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, có 1 người đàn ông đã lấy trộm chiếc điện thoại đang livestream mà không biết. Vì vậy, người đàn ông này đã không hề hay biết rằng cả quá trình lấy trộm của mình được phát trực tiếp cho rất nhiều người xem, trong đó có cả khổ chủ. Vụ việc này hiện đang được rất nhiều trang đưa tin của đất nước tỷ dân chia sẻ lại, có thể thấy, dưới bình luận là rất nhiều dòng "Ha ha" của cộng đồng mạng.

  
Tên trộm đã lỡ livestream cả quá trình đi đường của mình. (Ảnh minh họa: Pinterest) 
Tên trộm đã lỡ livestream cả quá trình đi đường của mình. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Xem thêm: "Chị hỉu hôn" không chỉ ăn trộm mà còn ăn cướp

Bị bắt chỉ "trong phút mốt"

Chủ chiếc điện thoại bị ăn trộm đã chia sẻ rằng sau khi cô đi ăn về thì thấy chiếc điện thoại trên bàn làm việc của mình đã "không cánh mà bay". Thật may mắn là chiếc điện thoại bị mất trộm lại đang được để ở chế độ livestream, vậy là khổ chủ đã nhanh trí lấy ngay 1 chiếc điện thoại khác ra và tìm kiếm phần livestream của mình. Khi vừa thấy gương mặt của tên trộm xuất hiện trên màn hình, cô gái đã báo cảnh sát.

Vì đã phát trực tiếp quá trình "hành nghề" lên mạng, tên trộm xui xẻo này bị tóm gọn 1 cách nhanh chóng. Theo lực lượng chức năng, đây là 1 người công nhân làm thuê trong cửa hàng của khổ chủ, khi đi qua chỗ của cô, thấy không có ai nên hắn đã nổi máu tham.

 
Khổ chủ cho biết mình chỉ đi ăn cơm trong 10 phút. (Ảnh: Weibo)
Khổ chủ cho biết mình chỉ đi ăn cơm trong 10 phút. (Ảnh: Weibo)

>> Đừng bỏ lỡ: Ăn trộm thấy nhà bừa bộn nên bỏ đi vì tưởng có người trộm rồi

Cộng đồng mạng bình chọn đây là "Vụ trộm hài nhất năm"

Sau khi câu chuyện này được đăng tải, đã có rất nhiều bình luận của cư dân mạng Trung Quốc cho rằng vụ trộm này xứng đáng được giải "Vụ trộm hài hước nhất trong năm":

 
Bình luận của cư dân mạng Trung Quốc về sự kiện này. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng Trung Quốc về sự kiện này. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện về tên trộm xui xẻo đã livestream toàn bộ quá trình "hành nghề" của mình này vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Quả thực để rơi vào tình huống dở khóc dở cười như vậy, tên trộm này xứng đáng là kẻ trộm xui xẻo và ngốc nghếch nhất năm.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

ĐI ĂN TRỘM KHÔNG XEM NGÀY VÀ CÁI KẾT ĐẮNG

Đây là 1 câu chuyện dở khóc dở cười được đăng tải trên mạng xã hội và khiến cho nhiều người quan tâm. Điểm đáng chú ý ở đây là gia chủ không mất mát gì, nhưng tên trộm lại phải tự chuốc lấy cái kết đắng.

Quá trình hành động của tên trộm đều bị ghi lại bởi camera của gia đình bị hắn nhắm vào. Hắn đã sử dụng đồ nghề để cạy chốt ở chiếc cổng sắt lớn để đột nhập vào nhà.

Nào ngờ khi chiếc chốt bật lên cũng là lúc cả 4 cánh cổng sắt đổ ập về phía tên trộm. Hắn bị cổng đè lên chân, phải vội vã tập tễnh bỏ đi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!