Lào Cai: Ăn trộm bó đào Tết, nam thanh niên bị đánh đến tử vong

31/01/2019, 17:30 GMT+07:00

Không biết lý do gì khiến nam thanh niên này nảy sinh ý định trộm đào tết khiến người khác bức xúc và trong lúc nóng giận đã đánh chết nam thanh niên này...

Chiều ngày 31/1, trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Thanh Hương, chủ tịch UBND phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Cơ quan chức năng xử lý hiện trường vụ việcCơ quan chức năng xử lý hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h chiều nay ngày 31/1 trên đường An Dương Vương, thuộc phường Cốc Lếu. Vào khoảng thời gian trên, lợi dụng lúc người dân bán đào đang nghỉ trưa, một nam thanh niên đã trộm 2 cành đào rồi bỏ chạy, sau đó bị người bán đào phát hiện và đã đuổi theo.

Cơ quan chức năng xử lý hiện trường vụ việc Cơ quan chức năng xử lý hiện trường vụ việc 

Do không giữ được bình tĩnh, người bán đào đã đánh đập, khiến thanh niên trộm đào tử vong tại chỗ. Ngay sau khi sự việc xảy ra một số người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Cốc Lếu nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên công an thành phố Lào Cai.

Tại hiện trường, nam thanh niên nằm gục với nhiều vết máu, nhiều người hiếu kỳ kéo đến và theo dõi sự việc.

Sự việc sau đó được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người tranh luận. Người cho rằng hành động của người chủ đã quá tay khi đánh nam thanh niên này đến tử vong, người thì cho rằng những hành vi trộm cắp thì không thể tha thứ được. Tuy nhiên sự việc vẫn cho chờ kết luận chính thức từ phía cơ quan chức năng. 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!