Ăn no nê nhưng lại nhầm đám cưới, người đàn ông để lại phí "ăn chực"

18/01/2021, 10:45 GMT+07:00

Trong ngày cưới trọng đại, người thân, bạn bè cùng nhau tham dự, chúc phúc cho cặp vợ chồng son. Trên thiệp mời, "thời gian địa điểm rõ ràng", người nhận chỉ cần "lên đồ" xúng xính đi dự.

Vậy mà, người đàn ông này lại vô tình dự nhầm tiệc cưới của người khác. Không chỉ vậy, anh còn ăn uống no nê một bữa mới phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại này.

 
Chân dung người đàn ông đi nhầm tiệc cưới khiến dân tình xôn xao. (Ảnh: ETToday)
Chân dung người đàn ông đi nhầm tiệc cưới khiến dân tình xôn xao. (Ảnh: ETToday)

>>> Có thể bạn muốn biết: Kết bạn nhầm trên Facebook, nàng 62, chàng 26 về chung một nhà

Thỏa sức "đánh chén" no nê mới nhận ra không phải đám cưới bạn mình

Theo ETToday đưa tin, câu chuyện xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Thường Châu, Trung Quốc. Theo đó, người đàn ông này do đến đám cưới quá muộn, vậy nên tại sảnh bữa tiệc, ảnh cưới trưng bày của cô dâu chú rể đã được dọn dẹp.

Sau đó, anh đến lễ tân cung cấp họ của chú rể và được dẫn vào một bữa tiệc và chính anh hay người lễ tân đó cũng không biết rằng đã vào nhầm.

 
Đến tiệc cưới mà chẳng có ai, người đàn ông quyết định tự mình đánh chén no nê. (Ảnh minh họa - Lao Động)
Đến tiệc cưới mà chẳng có ai, người đàn ông quyết định tự mình đánh chén no nê. (Ảnh minh họa - Lao Động)

Đến nơi anh không tìm thấy người quen ở xung quanh, anh quyết định tự mình "đánh chén" no nê một bữa. Ăn uống gần xong, cặp vợ chồng son mới xuất hiện để đi chúc rượu cảm ơn, chụp ảnh với từng bàn bạn bè quan khách.

Lúc này, người đàn ông này mới ngỡ ngàng, bất ngờ khi chú rể... hoàn toàn xa lạ, không phải người bạn đã gửi "thiệp hồng trao tay" cho mình.

>>> Xem thêm: Hết tiền, thanh niên mừng cưới bằng “dãy số may mắn” trị giá 20 ngàn

Lặng lẽ "chuồn" đi và để lại phí "ăn chực"

Cảm thấy xấu hổ về hành động "ăn chực" của mình, người đàn ông lặng lẽ "chuồn" đi, tránh bị "quê" trước mặt cô dâu chú rể. Tuy vậy, trước khi đi, anh đã mạnh dạn để lại một số tiền thanh toán cho bữa ăn nhầm.

Chuyện chẳng vỡ lẽ cho đến khi chú rể của đám cưới chia sẻ câu chuyện lên MXH, quyết tìm ra người đàn ông này.

Đi đám cưới ngồi nhầm mâm, đút nhầm phong bì - Đời sống
Xấu hổ về hành động "ăn chực" của mình, người đàn ông để lại 31 triệu đồng. (Ảnh minh họa - Zing)

Hóa ra, khi rời đi anh đã để lại 8.800 NDT (tương đương với khoảng hơn 31 triệu đồng) ở quầy lễ tân. Số tiền này bằng với giá của một bàn thức ăn tại bữa tiệc. Đây được anh xem như phí "ăn chực" của mình.

Chú rể quyết tìm ra người đàn ông này bởi cảm thấy, dù có sự nhầm lẫn tai hại này thế nhưng bản thân người đi nhầm không cần chi một số tiền lớn như vậy. Anh muốn tìm danh tính và trả lại 31 triệu đồng.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ rần tần trên MXH, netizen Trung lại suy ra nhiều tình huống "ngã ngửa". Người thì cho rằng đây là người yêu cũ cô dâu nên chú rể quyết tìm danh tính, người lại đùa rằng phải chăng chú rể đã lỡ "rung rinh" khi chạm mắt người đàn ông đang ăn uống hăng say này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc hài hước khi bối rối trao lộn nhẫn cưới

Cho đến hiện tại, sự việc này vẫn được đông đảo netizen Trung quan tâm, chia sẻ, bởi danh tính người đàn ông này hiện vẫn đang là một ẩn số.

Bạn nghĩ sao về hành động để "trả phí" cho bữa ăn nhầm của người đàn ông trên? Đừng quên tham gia ngay group Oh!Man Mèn Ơi để chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé.

CON GÁI CƯỚI, BỐ PHẢI NGỒI GHẾ CHỤP ẢNH KHÔNG SỢ NHẦM LÀ CHÚ RỂ

Đám cưới đôi khi có những nhầm lẫn khiến dân tình ngạc nhiên, cười nghiêng ngả. Ví dụ như khi nhìn vào lễ cưới này, nhiều người sẽ nhầm lẫn không biết đâu là chú rể.

Được biết, cô dâu xinh đẹp sinh năm 2000 đã chia sẻ những bức ảnh cưới của mình lên MXH thu hút đông đảo dân tình quan tâm. Trong ảnh, bố của cô dâu phải ngồi xuống khi chụp ảnh, sợ người ta nhìn nhầm thành... chú rể.

Bởi, bố mẹ cô đám cưới từ năm 18 tuổi, nàng dâu xinh đẹp này cưới năm 20 tuổi. Tuổi tác khá gần, mặt bố của cô nàng lại cực kỳ trẻ trung, đến mức khi chồng cô mới quen tới nhà chơi, còn lóng ngóng không biết gọi bố mẹ thế nào vì nhìn ai cũng trẻ.

>>> Xem thêm tại đây!