Trẻ 03/04/2019

Cùng nổi lên từ mạng xã hội và chuyên làm video, song những hot Vloger thời xưa lại được đánh giá quá khá biệt so với thế hệ hot Youtuber bây giờ.

Phim 10/01/2019

Cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn sau những ồn ào scandal vừa qua, sánh đôi tham dự sự kiện.

Sao Sao Việt 24h 22/11/2018

Sau lời tố của An Nguy tối 18/11, khán giả càng phản ứng dữ dội. Thế nhưng có một người bên cạnh đồng tình đó chính là chị gái Kiều Minh Tuấn.

Sao Sao Việt 24h 20/11/2018

Cát Phượng thề thốt và khẳng định mình chưa bao giờ gặp An Nguy. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh vui vẻ của họ trước đây lại được lộ diện.

Sao Sao Việt 24h 20/11/2018

Nhà sản xuất phim "Mẹ Tuệ" - đã có những chia sẻ khi bộ phim của mình bị lôi vào ồn ào của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Sao Sao Việt 24h 19/11/2018

Kiều Minh Tuấn nổi lên như diều gặp gió trong vài năm trở lại đây. Và ngoài các vai diễn thì anh còn gây chú ý bởi chuyện tình cảm.

Sao Sao Việt 24h 19/11/2018

Cát Phượng bị An Nguy tố là người đứng sau chỉ đạo PR phim, cựu người mẫu Anh Thư bức xúc cho rằng "ăn không được đừng phá" cũng như phân tích con giáp thứ 13.

Sao Sao Việt 24h 19/11/2018

Nhà sản xuất bà Dung Bình Dương chia sẻ bản thân khá bất ngờ trước các phát ngôn và hình ảnh tin nhắn của An Nguy công khai với công chúng tối 18/11.

Sao Sao Việt 24h 18/11/2018

Dù đã giữ im lặng suốt thời gian xảy ra scandal nhưng có những vấn đề đi đến đường cùng buộc nữ diễn viên phải lên tiếng.

Sao Sao Việt 24h 17/11/2018

Luật sư cho biết thêm nếu trong đơn kiện Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất sẽ bỏ nội dung yêu cầu trả lại tiền cát-xê thì với An Nguy vẫn giữ nội dung này.

Cho đến nay, vụ ồn ào kiện tụng của nhà sản xuất phim với Kiều Minh Tuấn và An Nguy xoay quanh scandal tình cảm vẫn chưa kết thúc.

Câu chuyện giữa bộ ba Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy cho đến nay dường như vẫn chưa được kết thúc bởi nhiều tình tiết xoay quanh.

Có lẽ sự việc này vẫn rất căng thẳng và vẫn sẽ có kiện tụng xảy ra. Dù cho từ phía Kiều Minh Tuấn đã công khai nói lời xin lỗi.

Dù Cát Phượng không tham gia dự án này nhưng thời gian qua cô cũng rất mệt mỏi và chịu ảnh hưởng từ các tin đồn tình cảm.

Câu chuyện scandal giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy có lẽ sẽ căng thẳng hơn khi nhà sản xuất phim đòi đưa đơn kiện.

Bị nhà sản xuất lên tiếng khởi kiện khi công khai chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến ê-kíp, thì mới đây An Nguy vẫn bình thường như chưa có chuyện gì.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương của "Chú ơi đừng lấy mẹ con" khẳng định vụ lùm xùm Kiều Minh Tuấn và An Nguy làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh thu.

Đại diện nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cho biết sẽ xem xét lại hợp đồng, khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Sau khi đọc những tin nhắn tiêu cực, chế giễu từ cư dân mạng, diễn viên nhí Hữu Khang không ăn, không ngủ và không chịu nói chuyện với người khác.