An Nguy sinh con ở tuổi 34, người tình đồng giới chăm bé cực đảm đang

08/06/2021, 20:55 GMT+07:00

Sau 1 tháng sinh con đầu lòng, An Nguy mới chính thức chia sẻ hành trình đi sinh cùng hình ảnh tiểu công chúa đáng yêu của mình. Cũng kể từ đó, mãi đến khi bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) được 3 tháng tuổi, nữ vlogger mới trở lại làm clip trên YouTube. 

 
Bé Bay - con gái An Nguy vừa tròn 3 tháng tuổi (Ảnh: IGNV).
Bé Bay - con gái An Nguy vừa tròn 3 tháng tuổi (Ảnh: IGNV).

Sau khi con gái chào đời, An Nguy cũng như nhiều sao Việt khác, cô đã lập Instagram riêng cho con và cũng đã đạt hàng chục nghìn người theo dõi. Bên cạnh những hình ảnh đáng yêu của bé Bay, người hâm mộ còn rất quan tâm đến cuộc sống bỉm sữa của An Nguy và Alex từ khi lên chức làm mẹ. 

 
Hình ảnh rũ rượi trong ngày đi sinh từng được chính An Nguy chia sẻ (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh rũ rượi trong ngày đi sinh từng được chính An Nguy chia sẻ (Ảnh: FBNV).

Trong clip mới đây, An Nguy cũng đã chia sẻ về những thay đổi của mình sau khi sinh con. Đặc biệt, lần đầu làm mẹ, cô đã phải trải qua từ ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác liên quan đến chuyện chăm con. Thời điểm An Nguy mang thai, cô đã phải mổ chủ động ở tuần thứ 39 thai kỳ vì 2 năm trước từng mổ u xơ cổ tử cung, khi mang thai cũng còn u. Tuy nhiên, những vất vả và đau đớn trong quá trình "vượt cạn" của nữ diễn viên được cô tiết lộ vẫn không là gì so với việc chăm con hiện tại. 

 
Bé Bay được hai mẹ hết mực yêu thương chăm sóc (Ảnh: IGNV).
Bé Bay được hai mẹ hết mực yêu thương chăm sóc (Ảnh: IGNV).

An Nguy từng chia sẻ sau 1 tháng sinh con: "1 tháng rồi không được ngủ và biết rằng từ giờ đến cuối đời sẽ còn nhiều đêm thức trắng". Không chỉ có vậy, cũng như bao người mẹ khác, bà mẹ bỉm sữa cũng phải còng lưng vắt sữa liên tục cho con bên cạnh việc thay bỉm, chăm con khiến giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn. 

Vì tình hình dịch bệnh nên An Nguy đã quyết định để cô và Alex tự chăm con thay vì nhờ sự giúp đỡ của mẹ như dự định ban đầu. Tuy nhiên, với cô đó là quyết định sai lầm nhất cuộc đời từ trước đến nay vì những việc không tên liên quan đến bé Bay khiến cả cô và Alex đều quá bận rộn. 

 
Hình ảnh đáng yêu của Alex và bé Bay ôm nhau ngủ khiến dân mạng thích thú (Ảnh: IGNV).
Hình ảnh đáng yêu của Alex và bé Bay ôm nhau ngủ khiến dân mạng thích thú (Ảnh: IGNV).

Trên trang Instagram, Alex cũng thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh bế con, chơi với con và được khen ngợi hết lời. Trong một đoạn story mới đây, Alex còn vui vẻ trò chuyện cùng bé Bay với tiết lộ: "Bay nó cũng thích ăn hiếp tôi nữa"

Chứng kiến hành trình sinh con của An Nguy, Alex thậm chí đã bật khóc khi con gái chào đời, vì vậy trong những tháng qua, Alex vẫn luôn sát bên An Nguy để chăm sóc hai mẹ con chu đáo nhất. Nhân ngày con gái tròn 3 tháng, Alex cũng chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh bế con lúc mới sinh với câu nói đùa: "Chưa gì đã gặp nhau tròn 3 tháng rồi nhỉ? Bay mẹ bảo: Lớn chậm thôi con. Không má An lại bắt mẹ đẻ". 

 
An Nguy chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái (Ảnh: Chụp màn hình).
An Nguy chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, khi kể lại hành trình đi đẻ của mình, An Nguy cũng từng tiết lộ muốn Alex sinh con như mình: "Mình đau quá trời mà không thấy Alex khóc mình mới bảo: "Mốt tới lượt mi, ta đẻ mi cũng phải đẻ". Thế là Alex khóc luôn, chắc thương mình quá". Về phần cộng đồng mạng, nhìn hình ảnh Alex chăm con, ai cũng mong gia đình nhỏ thêm trọn vẹn trong tương lai với thêm 1 em bé nữa.

AN NGUY TƯỞNG MÌNH SINH ĐÔI VÌ SUỐT THAI KỲ CÓ KHỐI U TRONG BỤNG

Chuyện tình đồng giới của An Nguy và Alex đã có cái kết viên mãn khi cả hai quyết định có con. An Nguy sau 2 năm mổ u xơ cổ tử cung đã chọn mang thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Suốt thai kỳ, cô và người yêu vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống đời thường và sự chuẩn bị trước ngày đón con chào đời. Đặc biệt, khi kể lại ngày đi sinh, nữ vlogger vẫn rất bất ngờ khi nhớ lại hình ảnh đã sinh bé Bay nhưng bụng vẫn to như đang bầu 5 tháng, khi đó, cô còn phải hỏi lại bác sĩ xem còn em bé nào trong bụng mình không. 

"Lúc còn đang mang bầu, mình cứ nghĩ cục trước bụng là đầu em bé nên tối nào cũng thủ thỉ là ăn mau chóng lớn, sớm ra gặp mẹ nhé", An Nguy kể.

Xem thêm TẠI ĐÂY!