An Nguy mua sắm quần áo cho con đầu lòng đến tận năm 2 tuổi

07/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Thông tin An Nguy mang thai con đầu lòng với bạn đồng giới khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đến nay, cô tiếp tục khoe vlog mới ghi lại hành trình chuẩn bị trang phục cho bé dù nhóc tì còn 2 tháng nữa mới chào đời.

 
Cô không tin có ngày mình ngồi tại phòng mà nói đến chủ đề bỉm sữa, làm mẹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không tin có ngày mình ngồi tại phòng mà nói đến chủ đề bỉm sữa, làm mẹ. 

>>> Xem thêm: An Nguy công khai bụng bầu lớn, tình tứ bên "người yêu đồng giới"

An Nguy mua vô số đồ cho trẻ

Trong tập mới này, người đẹp đã ghi lại cảnh mình đến các cửa hàng và tìm những món đồ yêu thích cho em bé sơ sinh. An Nguy cho hay mình là người khá kĩ tính, thích đồ đẹp nên phải chăm chỉ đi mua sắm từ mới và săn đồ khuyến mãi mới có quần áo vừa đẹp lại hợp túi tiền.

Dù biết rằng không nên mua quá nhiều đồ cho em bé vì trẻ nhanh lớn, dễ thay đổi, không sử dụng kịp nhưng vì đây là con đầu nên cô chả tiếc gì. Cố gắng tiết chế lắm thì đến nay bà bầu cũng chuẩn bị hơn 50 món đồ, con có thể mặc đến cả năm 2 tuổi.

 
Cô chăm chỉ lượn lờ các khu quần áo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chăm chỉ lượn lờ các khu quần áo.

 
An Nguy thừa nhận mình rất hay săn hàng khuyến mãi, tiết kiệm được tiền mà vẫn có đồ đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
An Nguy thừa nhận mình rất hay săn hàng khuyến mãi, tiết kiệm được tiền mà vẫn có đồ đẹp.

 
Cứ nhìn món nào thích người đẹp lại "chốt đơn" nhanh chóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cứ nhìn món nào thích người đẹp lại "chốt đơn" nhanh chóng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mỹ nhân Việt quyết tâm giấu chuyện mang thai đến cận kề ngày sinh

Thời gian sinh nở của An Nguy

Bên cạnh đó, bà mẹ trẻ còn tiết lộ rằng em bé sẽ được chào đời vào tháng 3/2021 này tại Mỹ. Đồng thời, con được đặt tên thân mật - Bay. Tuy nhiên, cả An Nguy và Alex đều giữ kín thông tin về giới tính của con đầu lòng. 

Đến khi đi mua quần áo, nhân vật chính cũng chẳng quan trọng việc màu xanh, màu hồng hay phải chuẩn bị mọi thứ phụ thuộc vào giới tính. An Nguy thực hiện theo mắt thẩm mĩ và sở thích và không giữ quan niệm xanh của con trai, hồng của con gái. Dù sau này em bé chào đời là một hoàng tử đi nữa cô cũng sẽ cho mặc sắc hồng như bình thường, không nhất thiết phải phân biệt theo kiểu cách như thế.

 
Nữ vlogger chuẩn bị quần áo nhiều màu sắc khác nhau và cô thấy xinh sẽ mua, không liên quan đến yếu tố giới tính.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ vlogger chuẩn bị quần áo nhiều màu sắc khác nhau và cô thấy xinh sẽ mua, không liên quan đến yếu tố giới tính. 

 
Cả hai rất hạnh phúc trong việc đã quyết định được ai sẽ là người đi sinh nở.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai rất hạnh phúc trong việc đã quyết định được ai sẽ là người đi sinh nở. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Người yêu đồng giới của An Nguy chính thức xác nhận chuyện tình cảm

Hiện tại, An Nguy cũng mang tâm lý như bao người mẹ khác, thích chuẩn bị quần áo cho con, xếp gấp cẩn thận từng bộ và mong chờ đến ngày được gặp bé. Tình yêu giữa cô và bạn đồng giới sẽ trọn vẹn hơn nữa khi họ xây dựng tổ ấm và có con thơ.

NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ NÊN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

- Mỗi nhóc tì sẽ có nhu cầu dùng bữa khác nhau, ba mẹ không nên đi theo công thức và cố định giờ giấc, ăn kiểu dập khuôn. 

- Không bắt con thức đêm: Điều này chỉ khiến cho con nhỏ có thói quen thức giấc giữa đêm, hình thành thói quen không tốt. Ba mẹ thức trông theo giờ cũng cực nhọc hơn.

- Không dùng sữa cũ: Nếu bạn tiếc và cứ hâm đi hâm lại sữa cũ rất dễ gặp vấn đề vì không biết rằng đã có bao nhiêu vi khuẩn xâm nhập.

Xem thêm tại đây!