Hết Nam Em, Kiều Minh Tuấn lại "tình tứ" bên An Nguy

30/03/2018, 11:30 GMT+07:00

Sau thời gian im ắng hơn 1 năm, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ quyết định trở lại với dự án phim dành cho thiếu nhi.

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ vừa chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên trong dự án điện ảnh dành cho thiếu nhi Chú ơi đừng lấy mẹ con tại Thảo Cầm Viên, TP.HCM. Bộ phim có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như Kiều Minh Tuấn, An NguyLilly Nguyễn, Will, Đức Phúc, Hữu Khang, Chu Diệp Anh...

Hết Nam Em, Kiều Minh Tuấn lại

Khởi đầu sự trở lại bằng việc khai thác mảng đề tài hoàn toàn mới khi đối tượng là thiếu nhi, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chắc chắn đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong kịch bản cũng như những thước phim sắp được quay.

Không chỉ mang tính chất giải trí, bộ phim còn gửi gắm thông điệp: “Người lớn khác trẻ nhỏ, họ thường gặp sai lầm trong cách yêu người khác. Nhưng ngay cả khi tưởng như đang đối đầu, thì đích đến của họ vẫn là tình yêu dành cho những đứa con. Hạnh phúc vốn không dành cho những trái tim ích kỷ”...

Hết Nam Em, Kiều Minh Tuấn lại

Đạo diễn chia sẻ: “Từ lâu tôi đã rất muốn làm một bộ phim dành cho các bạn nhỏ. Tới khi con tôi chào đời, suy nghĩ ấy càng lớn hơn trong đầu tôi, vì tôi muốn có những bộ phim đủ dễ thương để cho mọi thế hệ trong gia đình đều có thể xem được và truyền cảm hứng sống tích cực tới mọi người...”.

Hết Nam Em, Kiều Minh Tuấn lại

An Nguy - người đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim cho biết: “Tiên là một bà mẹ đơn thân, điều này không đáng nói. Đáng nói là cô ấy có một cậu con trai vừa nhạy cảm vừa quá thông minh, khiến cô liên tiếp bị đẩy vào những nghịch cảnh phải lựa chọn giữa tình cảm và gia đình, giữa quá khứ và hiện tại, giữa được và mất. An Nguy nghĩ rằng, được làm việc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ là một điều may mắn, vì anh em khá hiểu nhau từ ngoài đời, nên rất dễ nắm được tinh thần công việc trên phim trường. Hy vọng đây sẽ là vai diễn thú vị của An Nguy”.

Hết Nam Em, Kiều Minh Tuấn lại

Chú ơi đừng lấy mẹ con là câu chuyện về Nhện, cậu học sinh tiểu học hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ, và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Bỗng một ngày, Tiên - mẹ của Nhện - dẫn về một người đàn ông có tên Đông Bắc. Không chỉ có người đàn ông ấy, mà còn kéo theo cả một cô bé điệu đà và mít ướt tên Bảo Ngọc. Hai con người xa lạ ấy đã làm cuộc sống yên ả của Nhện trở nên xáo trộn với rất nhiều điều khó nói.

Hết Nam Em, Kiều Minh Tuấn lại


Will đảm nhận vai thứ chính trong bộ phim.
Will đảm nhận vai thứ chính trong bộ phim.


Đặc biệt, Đức Phúc là gương mặt khách mời hứa hẹn mang nhiều tiếng cười đến cho người xem.
Đặc biệt, Đức Phúc là gương mặt khách mời hứa hẹn mang nhiều tiếng cười đến cho người xem.

Với kịch bản nhẹ nhàng, dung dị, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã không để bất cứ một nhân vật phản diện nào xuất hiện trong kịch bản. Nhưng Chú ơi đừng lấy mẹ con chắc chắn để lại những ý nghĩa riêng trong mỗi con người cũng như truyền cảm hứng sống tích cực đến với mọi người.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!