Ăn mày quá khứ: Những cái kết đáng nhớ của các series Disney

09:15 07/08/2020

Kênh Disney có rất nhiều chương trình truyền hình khiến khán giả yêu thích, vì thế mà việc những bộ phim đi đến hồi kết đã khiến khán giả ít nhiều cảm thấy tiếc nuối.

Tuy nhiên, những series dưới đây đã có những cái kết đẹp khiến cho khán giả phần nào cảm thấy nguôi ngoai hơn. Dù có ra sao thì các "mọt" Disney cũng cảm thấy an lòng hơn khi các nhân vật đã có được cuộc sống như ý nguyện.

 
Hannah Montana là một trong những bộ phim có cái kết đáng nhớ trên màn ảnh Disney (Ảnh: Disney)
Hannah Montana là một trong những bộ phim có cái kết đáng nhớ trên màn ảnh Disney (Ảnh: Disney)

>> Có thể bạn quan tâm: Phim mới của Disney gây thất vọng khi bị khán giả cho điểm thấp

The Suite Life On Deck

Tập cuối của phần phim ngoài khơi này lấy bối cảnh Zack và Cody đang chuẩn bị tốt nghiệp phổ thông trên con tàu SS Tipton. Điều bất ngờ đã diễn ra khi Mr.Moseby đã xúc động và nói rằng ông sẽ rất nhớ Zack và Cody dù hai cậu đã gây ra không biết bao nhiêu rắc rối. Ngoài ra, cảnh chia tay của London với Mr.Moseby cũng khiến khán giả phải sụt sùi vì cảm động.

 
Màn chia tay đầy cảm xúc của các nhân vật khiến khán giả rơi nước mắt (Ảnh: Disney)
Màn chia tay đầy cảm xúc của các nhân vật khiến khán giả rơi nước mắt (Ảnh: Disney)

Good Luck Charlie

Trong tập cuối của phần phim này, Teddy đã thực hiện video nhật ký cuối cùng của mình trước khi chuyển đi. Teddy đã nhận ra mình may mắn thế nào khi được sinh ra trong gia đình Duncan và miễn là mình còn có gia đình thì mọi thứ đều ổn. Mọi thành viên trong gia đình đã có mặt trong video và khép lại bộ sitcom Good Luck Charlie.

Khung hình cuối cùng trong nhật ký video của Teddy cùng gia đình mình trước khi bắt đầu cuộc sống mới (Ảnh: Disney)Khung hình cuối cùng trong nhật ký video của Teddy cùng gia đình mình trước khi bắt đầu cuộc sống mới (Ảnh: Disney)

>> Đừng bỏ lỡ: Những điểm khác nhau giữa phim hoạt hình của Disney và Pixar

Hannah Montana 

Sau khi tận hưởng thành công từ vai Hannah Montana, Miley nhận được lời mời tới Paris để đóng vai chính trong một bộ phim. Nhưng điều này có nghĩa là cô phải rời xa cô bạn thân Lily của mình. Cả hai thậm chí đã có một màn chia tay đẫm nước mắt, nhưng rồi Miley đã bất ngờ xuất hiện trước của phòng ký túc xá của Lily và từ bỏ ước mơ diễn xuất. Cái kết này đã thể hiện tình bạn không thể đẹp hơn giữa Miley và Lily.

 
Cuối cùng thì đôi bạn thân này vẫn về bên nhau (Ảnh: Disney)
Cuối cùng thì đôi bạn thân này vẫn về bên nhau (Ảnh: Disney)

Wizards of Waverly Place

Phần cuối của series lấy bối cảnh các nhân vật tranh đấu với nhau để có được suất vào gia đình phù thủy. Cuối cùng thì Justin đã trở thành nhà vô địch, tuy nhiên anh chàng lại nhường vị trí này cho Alex, em gái của mình. Dù cuộc đời của các nhân vật sau đó đều rẽ hướng khác nhau, nhưng điều quan trọng là họ đã giúp đỡ lẫn nhau hết mình.

Phần cuối của series này đã lập kỷ lục cho Disney khi thu hút tới gần 10 triệu lượt xem (Ảnh: Disney)Phần cuối của series này đã lập kỷ lục cho Disney khi thu hút tới gần 10 triệu lượt xem (Ảnh: Disney)

>> Xem thêm: Sự liên kết các bộ phim Disney mà bạn không bao giờ phát hiện

Các bộ phim yêu thích của Disney khi đi tới hồi kết tất nhiên đã khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, kết cục đẹp của những series trên đã khiến người hâm mộ ít nhiều cảm thấy an ủi hơn. Bạn ấn tượng nhất với cái kết của bộ phim nào, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Những diễn viên trong phim live-action giống y hệt bản gốc của Disney

Phong trào làm phim live-action từ những bản gốc hoạt hình nổi tiếng đã có từ lâu, tuy nhiên gần đây nó đã quay trở lại và được khán giả hưởng ứng nhiệt tình hơn bao giờ hết. Trong đó phải kể đến một số cái tên đã trở thành "bom tấn" như Aladdin (2019), Tiên hắc ám (Maleficent - 2014)...

Việc lựa chọn diễn viên cho live-action phải hết sức kỹ lưỡng để không làm công chúng thất vọng.  Với vẻ ngoài "sao y bản chính", các diễn viên sau đây đã thể hiện vô cùng xuất sắc các nhân vật trong những bộ phim Disney nổi tiếng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY