ăn gì ở Sài Gòn

ĂN GÌ Ở SÀI GÒN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bánh canh dì Tư suốt 20 năm giữ chân thực khách nhờ topping đặc biệt

Bánh canh dì Tư suốt 20 năm giữ chân thực khách nhờ topping đặc biệt

Ẩm thực

Suốt 20 năm, trên góc phố nhỏ quán bánh canh dì Tư luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo thực khách.

[YAN REVIEW] 10 quán bún mắm ngon chuẩn vị miền Tây ở Sài Gòn

Ẩm thực

Bún mắm, món ăn "nặng mùi" nhưng vị ngon của nó lại khiến bao người "nặng lòng". 10 quán bún mắm ngon chuẩn vị miền Tây ở Sài Gòn sẽ khiến bạn phải xuýt xoa.

[YAN REVIEW] 10 quán bún thịt nướng ngon và đông khách nhất Sài Gòn

Ẩm thực

Nếu đang ở Sài Gòn, chắc chắn bạn nên một lần đi ăn món bún thịt nướng. 10 quán bún thịt nướng ngon và đông khách nhất Sài Gòn dưới đây bạn đừng nên bỏ qua!

[YAN REVIEW] 10 quán lẩu ngon xuýt xoa ở Sài Gòn không nên bỏ qua

Ẩm thực

Đã bao lâu rồi bạn chưa được thưởng thức hương vị của nồi lẩu nghi ngút khói ở Sài Gòn? Đừng bỏ qua 10 quán lẩu ngon ở Sài Gòn dưới đây để ăn ngay sau dich nhé!

[YAN REVIEW] 10 quán chè ăn hoài vẫn ngon ở Sài Gòn

Ẩm thực

Chè là món ăn vặt quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Vì dịch nên chắc đã lâu rồi bạn chưa ăn món này. Lưu lại ngay 10 quán chè ngon nhất Sài Gòn dưới đây!

[YAN REVIEW] 10 địa chỉ bán bánh mì ngon nhất Sài Gòn nên thử ngay

Ẩm thực

Bánh mì là món ăn không còn quá xa lạ với người Sài Gòn. Vì vậy đừng nên bỏ qua 10 địa chỉ bán bánh mì ngon nhất Sài Gòn để đi ăn ngay!

[YAN REVIEW] 10 tiệm cơm tấm ngon nhất Sài Gòn nên đi ăn sau dịch

Ẩm thực

Nếu như Hà Nội nổi tiếng với phở thì Sài Gòn cũng tự hào có món cơm tấm. Đừng bỏ qua 10 tiệm cơm tấm ngon nhất Sài Gòn dưới đây để đi ăn nhé!

[YAN Review] Top 7 quán sữa tươi ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Bên cạnh những ly trà sữa trân châu thì một ly sữa tươi với giá thành tiết kiệm mà vô cùng thơm ngon đang đang được giới trẻ ưu ái.

[YAN Review] Top 10 quán bánh canh cua ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Bánh canh cua là một món ăn quen thuộc của người dân Sài Gòn. Top 10 quán bánh canh cua ngon nhất Sài Gòn dưới đây bạn nhất định phải thử qua.

[YAN REVIEW] 10 quán trà sữa ngon nhất Sài Gòn nên đi ngay sau dịch

Ẩm thực

Trà sữa là thức uống không còn xa lạ với giới trẻ. Đừng bỏ qua 10 quán trà sữa Sài Gòn ngon nhất, view đẹp dưới đây để đi uống cùng bạn bè thôi nào!

Xem thêm