Angela Phương Trinh đã ăn "siêu thực phẩm" này để có vòng 3 "vĩ đại"!

19:00 14/06/2017

Muốn có vòng 3 săn chắc như Angela Phương Trinh, các bạn gái nên chăm chỉ nạp vào người những siêu thực phẩm dưới đây.
Sở hữu một vòng 3 rắn chắc, cong vút luôn là niềm ao ước của nhiều bạn nữ. Vòng 3 săn chắc sẽ giúp bạn tự tin và trở nên thu hút.


Angela Phương Trinh khoe vòng 3 "vĩ đại" trong bộ ảnh mới
Angela Phương Trinh khoe vòng 3 "vĩ đại" trong bộ ảnh mới

Angela Phương Trinh đã ăn

Vòng 3 săn chắc giúp các bạn nữ quyến rũ và tự tin hơn.

Để sở hữu vòng 3 đẹp “vĩ đại” như Angela Phương Trinh, các bạn gái nên chăm chỉ nạp vào người những siêu thực phẩm dưới đây:

Quả óc chó
Chứa một lượng chất béo và protein lớn giúp phát triển cơ bắp vùng mông, quả óc chó có tác dụng giảm táo bón, đồng thời cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất.
Trong quả óc chó còn có nhiều đạm để kích thích cơ thể tạo mô nạc và phát triển cơ bắp, nhờ vậy vòng 3 sẽ “lên hạng”.

Angela Phương Trinh đã ăn


Trứng
Cung cấp nguồn năng lượng lớn cho bạn trong quá trình luyện tập để có cơ thể khỏe đẹp, Ngoài ra trong trứng còn có lượng protein hàm chứa giúp tái cấu trúc và phát triển cơ bắp ở vùng mông.

Angela Phương Trinh đã ăn


Cung cấp nhiều axit béo omega-3, một loại chất béo tốt cho việc tăng kích thước vòng 3. Một số loại phổ biến chứa nhiều chất dinh dưỡng nên nạp vào thực đơn mỗi ngày, có thể kể đến như cá ngừ, cá rô phi và cá hồi.

Angela Phương Trinh đã ăn


Thịt gà có ít cholesterol, cực kỳ tốt trong việc giúp mông sẽ to đẹp hơn, săc chắc và nở nang tuyệt đối. Thịt gà còn có thể được chế biến theo rất nhiều cách, giúp bạn luôn cảm thấy ngon miệng trong thời kì giảm cân.

Angela Phương Trinh đã ăn

Quả bơ
Trong quả bơ sở hữu lượng chất béo tốt giúp tăng khối lượng vòng 3 và làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Nó cũng bao hàm nhiều loại vitamin, kali, chất xơ và axit amin, giúp bạn có một cơ thể trẻ - khỏe - đẹp từ trong ra ngoài và một bờ mông quyến rũ hơn.

Angela Phương Trinh đã ăn

Rau xanh
Không chỉ phục vụ cho việc giảm cân, những loại rau có lá xanh, súp lơ xanh và cải bruxen (cải bắp tí hon) còn là thực phẩm cực tốt để vòng 3 căng tròn, săn chắc.

Angela Phương Trinh đã ăn