Ấn Độ

ẤN ĐỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ấn Độ: Con gái nhảy vào giàn thiêu cha già qua đời vì Covid-19

Ấn Độ: Con gái nhảy vào giàn thiêu cha già qua đời vì Covid-19

Xã hội

Không chấp nhận được việc người thân không còn, một phụ nữ 33 tuổi ở Ấn Độ đã nhảy vào giàn thiêu đang hỏa táng cha mình dẫn đến bị bỏng nặng.

Bánh nướng bằng phân bò: Người chờ mua, kẻ sợ hãi không đến gần

Nhịp sống

Có thể nhiều người không tin nhưng tại Ấn Độ, có một loại bánh được nướng bằng phân bò, đây chính là điều quan trọng nhất tạo nên hương vị món ăn.

Bò Ấn Độ được uống whisky thượng hạng mỗi ngày, định giá 70 tỷ đồng

Sống trẻ

Chú bò tên Sultan "sang chảnh" được định giá cao ngất ngưởng lên đến gần 70 tỷ đồng, và sướng không ai bằng khi được chăm sóc không khác gì một "ông hoàng".

Không được trả tiền công, người đàn ông Ấn Độ gánh 2 con đi bộ về quê

Sống Đẹp

Cả gia đình của người đàn ông Ấn Độ đã phải đi bộ suốt quãng đường 160km để về quê sau khi người này bị chủ lò gạch từ chối trả tiền công.

Diễn viên Ngọc Xuân mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ

Sao Việt

Người đẹp đã rất hạnh phúc trong lần mang thai này và cô cũng giữ gìn rất cẩn thận vì trước đó đã có hai lần bị hỏng.

Nốt ruồi đỏ giữa trán của người Ấn Độ mang nhiều ý nghĩa bất ngờ

Chuyện Lạ

Có bao giờ bạn tự hỏi nốt ruồi đỏ giữa trán của người Ấn Độ mang nhiều ý nghĩa gì hay chưa? Hãy cùng YAN khám phá điều đó ngay nhé.

Tranh thủ đi chợ để rước vợ, chàng trai bị mẹ báo cảnh sát

Xã hội

Một người mẹ ở Ấn Độ đã khóc lóc và chạy đến đồn cảnh sát để báo án chỉ vì con trai tranh thủ đi chợ để rước vợ. Hiện tại bà chưa thể chấp nhận cuộc hôn nhân.

Nhiễm Covid-19 khi đến cùng 1 tiệm cắt tóc, bài học về đảm bảo an toàn

Xã hội

Sự việc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, khoảng 1 nửa số người cùng đến tiệm cắt tóc đã nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Phụ nữ vẫn còn bị cách ly vì... kinh nguyệt vùng nông thôn Ấn Độ

Khám phá

Tại một số nơi ở Ấn Độ, kinh nguyệt của phái nữ vẫn còn bị xem như một điều gì đó dơ bẩn, xấu xí và cần phải đặc biệt tránh xa.

Thực đơn ăn uống đủ chất mùa dịch như Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ

Mẹo Làm Đẹp

Mới đây Võ Hạ Trâm đã đăng tải video một ngày ờ nhà mùa dịch của mình, theo đó các bữa ăn trong ngày được cô nêu cụ thể.

Xem thêm