Ấn Độ

ẤN ĐỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sự thay đổi về ngoại hình của MU 2021 sau gần 1 năm đương nhiệm

Sự thay đổi về ngoại hình của MU 2021 sau gần 1 năm đương nhiệm

Người đẹp

Sau gần 1 năm đương nhiệm, MU 2021 - Harnaaz Sandhu khiến fan không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe khi thực hiện màn final walk suýt té trên sân khấu.

Công ty nước ngoài tiếp nhận công nghệ sản xuất vaccine Việt

Xã hội

Một công ty ở Ấn Độ đã thành công kí thỏa thuận bảo mật về chuyển giao công nghệ, sản xuất và phân phối vaccine ngừa Covid-19 “made in Vietnam” Nano Covax.

Chuyên gia y tế lo ngại biến thể Delta có thể "thống trị" thế giới

Xã hội

So với virus SARS-CoV-2 "cổ điển", biến thể Delta có dấu hiệu giống như cảm lạnh theo mùa, khiến người bệnh trở nên chủ quan hơn về sức khỏe.

Hàng nghìn bác sĩ Ấn Độ đòi bắt pháp sư "chữa Covid-19"

Xã hội

Nhiều người dân tại Ấn Độ tin tưởng vào pháp sư, thần linh... khiến tình hình dịch Covid-19 tại đây trở nên phức tạp hơn.

Ấn Độ vẫn chưa hiểu sao hàng ngàn bệnh nhân Covid-19 "mất tích"

Xã hội

Từ tháng 4 đến nay, giới chức Ấn Độ đã điều tra và phát hiện hơn 3.000 người mắc Covid-19 "mất tích".

Sau thần linh, người dân Ấn Độ lại tin tưởng lang băm "ba đời"

Xã hội

Lang băm được tin tưởng tại các vùng quê xa xôi, còn các thương gia thì làm giàu nhờ "trộm" quần áo bệnh nhân từ lò hỏa táng.

Giới siêu giàu Ấn Độ rời đất nước và càng giàu hơn giữa đại dịch

Xã hội

Việc giới siêu giàu tại Ấn Độ thuê chuyên cơ "chạy trốn" khỏi đất nước cũng là điều khiến ngọn lửa chỉ trích bùng lên dữ dội.

Bố mẹ ra đi hoặc kẹt ở bệnh viện, trẻ em Ấn Độ khốn khổ vì đói

Xã hội

Trong đợt dịch Covid-19 thứ 2 tràn vào Ấn Độ, phụ nữ và trẻ em được đánh giá là hai đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Ấn Độ: Con gái nhảy vào giàn thiêu cha già qua đời vì Covid-19

Xã hội

Không chấp nhận được việc người thân không còn, một phụ nữ 33 tuổi ở Ấn Độ đã nhảy vào giàn thiêu đang hỏa táng cha mình dẫn đến bị bỏng nặng.

Thảm cảnh ở Ấn Độ: Dân bất lực lấy lá cây làm khẩu trang

Xã hội

Bệnh nhân qua đời vì Covid-19 tăng mạnh, vật liệu y tế thiếu thốn trầm trọng khiến người Ấn Độ bị ảnh hưởng nặng về tinh thần.

Xem thêm