Án Độ

ÁN ĐỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bò Ấn Độ được uống whisky thượng hạng mỗi ngày, định giá 70 tỷ đồng

Bò Ấn Độ được uống whisky thượng hạng mỗi ngày, định giá 70 tỷ đồng

Sống trẻ

Chú bò tên Sultan "sang chảnh" được định giá cao ngất ngưởng lên đến gần 70 tỷ đồng, và sướng không ai bằng khi được chăm sóc không khác gì một "ông hoàng".

Không được trả tiền công, người đàn ông Ấn Độ gánh 2 con đi bộ về quê

Sống Đẹp

Cả gia đình của người đàn ông Ấn Độ đã phải đi bộ suốt quãng đường 160km để về quê sau khi người này bị chủ lò gạch từ chối trả tiền công.

Diễn viên Ngọc Xuân mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ

Sao Việt

Người đẹp đã rất hạnh phúc trong lần mang thai này và cô cũng giữ gìn rất cẩn thận vì trước đó đã có hai lần bị hỏng.

Nốt ruồi đỏ giữa trán của người Ấn Độ mang nhiều ý nghĩa bất ngờ

Chuyện Lạ

Có bao giờ bạn tự hỏi nốt ruồi đỏ giữa trán của người Ấn Độ mang nhiều ý nghĩa gì hay chưa? Hãy cùng YAN khám phá điều đó ngay nhé.

Tranh thủ đi chợ để rước vợ, chàng trai bị mẹ báo cảnh sát

Xã hội

Một người mẹ ở Ấn Độ đã khóc lóc và chạy đến đồn cảnh sát để báo án chỉ vì con trai tranh thủ đi chợ để rước vợ. Hiện tại bà chưa thể chấp nhận cuộc hôn nhân.

Nhiễm Covid-19 khi đến cùng 1 tiệm cắt tóc, bài học về đảm bảo an toàn

Xã hội

Sự việc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, khoảng 1 nửa số người cùng đến tiệm cắt tóc đã nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Phụ nữ vẫn còn bị cách ly vì... kinh nguyệt vùng nông thôn Ấn Độ

Khám phá

Tại một số nơi ở Ấn Độ, kinh nguyệt của phái nữ vẫn còn bị xem như một điều gì đó dơ bẩn, xấu xí và cần phải đặc biệt tránh xa.

Thực đơn ăn uống đủ chất mùa dịch như Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ

Mẹo Làm Đẹp

Mới đây Võ Hạ Trâm đã đăng tải video một ngày ờ nhà mùa dịch của mình, theo đó các bữa ăn trong ngày được cô nêu cụ thể.

Cặp vợ chồng Ấn Độ đặt tên cho con là Covid và Corona

Xã hội

Như một sự ghi nhớ tới quãng thời gian diễn ra dịch Covid-19, cặp vợ chồng ở Ấn Độ đã quyết định lấy tên Covid và Corona để đặt cho 2 con sinh đôi của mình.

Ấn Độ phong tỏa toàn quốc, người vi phạm bị phạt ngồi xổm

Xã hội

Từ khi có lệnh phong tỏa toàn quốc vì dịch Covid-19, cảnh sát Ấn Độ xuống đường thị sát và không ngần ngại trừng phạt ngồi xổm với những người vi phạm.

Xem thêm