Lạ đời chuyện đến nhà người yêu ăn đám cưới, tiện tay trộm luôn tiền sính lễ của cô dâu

13/04/2019, 17:00 GMT+07:00

Ngày 13/4, cơ quan CSĐT công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Anh Thư (36 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An) về hành vi " Trộm cắp tài sản".

Theo đó tại đám cưới chị Lệ, trong lúc chị này và gia đình đang bận rộn chuẩn bị tiệc đãi khách đến dự tiệc, chị đã bỏ quên số tiền nhà trai nạp tài là 20 triệu đồng tại bàn làm lễ.

Minh họaMinh họa

Lúc này, Thư phát hiện được số tiền mà chị Lệ bỏ rơi đã nổi lòng tham và nhanh chóng trộm số tiền trên rồi đem bỏ vào cốp xe máy và mang ra chợ gần đó để cất dấu. Sau đó, đối tượng trở về ăn tiệc bình thường như chưa có việc gì xảy ra.

Khi buổi tiệc kết thúc, chị Lệ phát hiện số tiền 20 triệu đồng trên bàn đã biến mất nên trình báo cơ quan chức năng. 

Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã xác định Thư chính là đối tượng đã lấy trộm 20 triệu đồng nói trên. Sau quá trình khai báo, đối tượng này đã thừa nhận hành vi trộm tiền của chị Lệ. 

Đối tượng Nguyễn Thị Anh ThưĐối tượng Nguyễn Thị Anh Thư

Theo đó, Thư là bạn gái mới quen của em trai chị Lệ. Vào ngày 3/4, em trai của chị Lệ (ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao) đã dẫn theo Thư về nhà để dự lễ cưới trong lúc gia đình bận rộn, đối tượng đã thừa cơ hội trộm tiền. 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS.