ăn cơm trước kẻng

ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tranh cãi có bầu trước cưới phải lăn nhiều vòng trên giường

Tranh cãi có bầu trước cưới phải lăn nhiều vòng trên giường

Cộng đồng mạng

Video đăng tải hình ảnh cô gái có bầu trước khi cưới phải lăn nhiều vòng trên giường. Cư dân mạng cho rằng, làm như vậy sau này giúp con sinh ra dễ nuôi hơn.

Xoài Non bày tỏ quan điểm "ăn cơm trước kẻng"

Sao Việt

Xoài Non nhận định việc quan hệ trước hôn nhân là bình thường, tuy nhiên cặp đôi cần sử dụng biện pháp phòng ngừa cẩn thận để bảo vệ sức khỏe.

Chú rể lên tiếng vụ cô dâu đi cửa sau vì có bầu trước cưới

Cộng đồng mạng

Sau hơn một ngày gây ồn ào trên mạng xã hội, đoạn tin nhắn được cho là chú rể lên tiếng về clip cô dâu đi cửa sau vì có bầu trước cưới đã hé lộ sự thật bất ngờ.

Cô dâu bị mẹ chồng bắt đi lối cửa sau vì lỡ “ăn cơm trước kẻng”

Cộng đồng mạng

Hình ảnh bà mẹ chồng ra sức ngăn cản cô con dâu không được bước vào nhà bằng lối cửa chính vì lỡ mang bầu trước khi cưới khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Cô nàng rủ bạn trai đến "chỗ yên tĩnh" nào ngờ được anh đưa ra chùa

Cộng đồng mạng

Ai bảo trên đời này không còn tồn tại đàn ông thật thà hiền lành nhỉ? Khi bạn gái muốn đi "chỗ yên tĩnh" mà anh chàng này lại đưa thẳng ra chùa đây này.

Thanh niên lần đầu đi mua bao cao su gặp ngay bố vợ tương lai khiến dân mạng cười ra nước mắt

Cộng đồng mạng

Người bán bao cao su lại chính là bố vợ tương lai khiến cho chàng trai chỉ muốn "độn thổ" ngay trong lần ra mắt đầu tiên.

Sao Việt có con trước, lo cưới sau

Bài viết

Đó là trường hợp của các ngôi sao sinh con rồi mới tính đến chuyện kết hôn, hoặc thậm chí còn chưa vội cưới như Hồ Ngọc Hà, Đăng Khôi...

Xem thêm