ăn cỗ

ĂN CỖ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Gia đình cúng tổ tiên 36 mâm cỗ hoàng tráng gây tranh cãi vì phí của

Gia đình cúng tổ tiên 36 mâm cỗ hoàng tráng gây tranh cãi vì phí của

Cộng đồng mạng

Không có gì ngoài tiền, người đàn ông và gia đình đã thuê một đội ngũ tổ chức cỗ giỗ báo hiếu tổ tiên vô cùng lớn tại nghĩa trang nhưng chẳng mấy ai đến dự

Bạn thân chất lượng: Ăn cỗ xong đem thịt gà đi 80km về cho bạn ở nhà

Việt Nam Ơi

Cô nàng lầy lội này đã không ngần ngại cầm miếng thịt gà từ bữa tiệc mình dự đi suốt 80km để mang về cho người bạn đang chờ mòn mỏi ở nhà.

Điện Biên: Đám cưới 150 mâm ế khách, không một bóng người

Cộng đồng mạng

Do không có khách đến dự, cũng chẳng thấy bóng dáng gia đình hai bên, cô dâu chú rể nên chủ nhà hàng phải phát livestream thanh lý mâm cỗ với giá rẻ giật mình.

Chàng Tây toát mồ hôi với những "quy tắc ngầm" trên mâm cỗ người Việt

Sống trẻ

Anh chàng Tây chia sẻ: "Dù sao tôi thấy bữa ăn của họ tuy căng thẳng, ồn ào, vất vả nhưng cũng rất khó quên và thân mật".

Người phụ nữ trút cỗ mang về khi quan khách vẫn đang ăn gây bức xúc

Cộng đồng mạng

Tiệc cưới vẫn chưa xong, quan khách thì đang ăn, vậy mà người phụ nữ này thản nhiên trút thức ăn trên bàn vào túi khiến dân mạng tức tối.

Thực hư thông tin đi ăn cỗ lấy phần mang về sẽ bị phạt tiền gây tranh cãi MXH

Sống Đẹp

Chủ tịch UBND xã Giao Long cho biết quy định khách ăn cỗ lấy phần, chủ nhà bị phạt là thỏa thuận giữa chính quyền và người dân để thực hiện nếp sống văn hóa.

Thích thú với bữa cỗ có 1-0-2, mỗi người 1 mâm ngồi dọc đường làng

Xã hội

Những hình ảnh về một bữa cỗ đặc biệt khi mỗi người ngồi 1 mâm rượu thịt đầy đủ xếp dọc đường làng đã gây “choáng” trong cộng đồng mạng.

Xem thêm