Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - AMEE: "Sẽ tìm đến anti-fan đòi lại công bằng"

23/06/2020, 18:00 GMT+07:00

2019 là năm đầu tiên AMEE ra mắt công chúng với tư cách một tân binh trong Vpop. Tận dụng lợi thế trẻ trung, vẻ đẹp ngọt ngào và giọng hát lạ, AMEE dần chiếm được tình cảm của khán giả.

AMEE được xem như một "làn gió mới" của Vpop trong một năm trở lại đây, khi tạo được phong cách riêng và với loạt hit ấn tượng như Anh Nhà Ở Đâu Thế, Trời Giấu Trời Mang Đi và gần đây nhất là Sao Anh Chưa Về Nhà, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu..

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - AMEE:

>>>Xem thêm: AMEE cùng 3 đề cử Cống Hiến 2020: "Biết ơn và xem đó như sự ghi nhận"

AMEE trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Xuất hiện trong chương trình chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, AMEE đã vượt qua hết các câu hỏi từ biên tập đưa ra như: "Nếu tất cả đồ trang điểm biến mất thì AMEE có tự tin với mặt mộc mình không", "Bị ế suốt đời nhưng cộng thêm 10 năm tuổi thọ thì AMEE có đồng ý không", "Hãy mô tả chàng trai trong mơ theo ngôn ngữ thể hình".

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - AMEE:

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - AMEE:

>>>Đừng bỏ qua:AMEE xuất sắc ghi tên mình với 3 đề cử tại giải Cống Hiến 2020

AMEE đích thị là một trong những cô nàng cưng fan nhất Vpop

Trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, khi được hỏi nếu "một ngày anti fan bắt cóc hết fan" thì AMEE sẽ xử lí thể nào thì cô nàng ca sĩ trẻ lời hết sức hài rằng: "Sẽ tìm hết tất cả tên bắt cóc và đòi lại công bằng cho khán giả hâm mộ của mình", và cô nàng cũng chia sẻ rằng bị tổn thương sẽ khóc.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - AMEE:

Tuy là một gương mặt mới nhưng bài hát nào của cô gái trẻ cũng được fan hâm mộ và khán giả yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt, hi vọng những sản phẩm tiếp của của AMEE luôn được ủng hộ.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: MV "Do For Love" của B Ray và Amee lọt Top 2 Trending

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.