Hát Đi Chờ Chi - AMEE suýt quên bản hit "Sao anh chưa về nhà"

13/07/2020, 20:00 GMT+07:00

2019 là năm đầu tiên AMEE ra mắt công chúng với tư cách một tân binh trong Vpop. Tận dụng lợi thế trẻ trung, vẻ đẹp ngọt ngào và giọng hát lạ, AMEE dần chiếm được tình cảm của khán giả.

AMEE được xem như một "làn gió mới" của Vpop trong một năm trở lại đây, khi tạo được phong cách riêng và với loạt hit ấn tượng như Anh Nhà Ở Đâu Thế, Trời Giấu Trời Mang Đi và gần đây nhất là Sao Anh Chưa Về Nhà, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu..

Hát Đi Chờ Chi - AMEE suýt quên bản hit

>>>Xem thêm: AMEE cùng 3 đề cử Cống Hiến 2020: "Biết ơn và xem đó như sự ghi nhận"

AMEE trong chương trinh Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, AMEE đã "vượt cạn" đúng những từ khoá của chương trình như: "mặt trời, sương mờ, đu đưa, lung linh, ước gì, tâm hồn, không yêu".

Hát Đi Chờ Chi - AMEE suýt quên bản hit

>>>Đừng bỏ qua:AMEE xuất sắc ghi tên mình với 3 đề cử tại giải Cống Hiến 2020

AMEE quên lời bài hit "Sao Anh Chưa Về Nhà"

Cũng trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, AMEE đã quên lời đi chính bài hit đính đám của mình thời gian qua là "Sao anh chưa về nhà",

Hát Đi Chờ Chi - AMEE suýt quên bản hit

Do không hát đúng những từ khoá trong chương trình, nên AMEE hứa hẹn sẽ sớm phục thù Hát Đi Chờ Chi 1 ngày không xa và phục thù.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: MV "Do For Love" của B Ray và Amee lọt Top 2 Trending

 

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...