AMEE dẫn fans vào ma trận game: "Yêu thì yêu không yêu thì yêu"

16:16 14/06/2020

AMEE được khán giả biết đến nhiều sau hàng loạt hit Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Trời Giấu Trời Mang Đi... và gần đây nhất Sao Anh Chưa Về Nhà.

Thành công của AMEE có thể kể đến hàng loạt giải thưởng âm nhạc mà cô ca sĩ trẻ nhận được trong năm 2019 vừa qua và các MV liên tục đứng top trending.


AMEE hoá nàng công chúa kiêu sa trong MV Sao Anh Chưa Về Nhà

>>>Xem thêm: Lời bài hát "Sao anh chưa về nhà" - AMEE ft. RICKY STAR (Lyrics)

AMEE NHÁ HÀNG VŨ ĐẠO BẮN TIM KẾT HỢP... MÚA QUẠT

Mới đây nhất, sau thời gian ấp ủ, AMEE đã thông báo trở lại với 2 dự án khủng:  MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu và Album phòng thu đầu tay DreAMEEYêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu là ca khúc mở đường cho việc phát hành album “dreAMEE”.

 
MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu
MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu

Tối  13/06 AMEE đã đăng tải một đoạn ngắn audio kèm vũ đạo siêu đáng yêu của bài hát Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Vũ đạo “bắn tim” kết hợp “múa quạt” vui nhộn hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

 
Linh Ngọc Đàm là nhân vật trong MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu
Linh Ngọc Đàm là nhân vật trong MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu

>>>Có thể bạn quan tâm: Không chỉ một MV, AMEE comeback với cả một album xịn xò

Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu của AMEE bao gồm 5 concept

Theo như AMEE chia sẻ thì Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu của AMEE bao gồm 5 concept: "Trong tấm poster đầu tiên được công bố, AMEE búi tóc theo kiểu odango cực xinh và động tác tay tạo dáng khiến nhiều khán giả liên tưởng đến tạo hình của thủy thủ mặt trăng. Bên cạnh AMEE là chàng tuxedo lịch lãm hào hoa, với bông hồng đỏ trên tay. Trang phục thủy thủ của AMEE được cách điệu với áo sơ mi tay dài crop-top kết hợp cùng chân váy xếp li cùng màu. Nhiều khán giả nhanh chóng đoán được những nhân vật game và trò chơi nổi tiếng sẽ xuất hiện trong MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, có thể kể đến: naturo, mario, pokémon, audition,… cùng nhiều tựa game kinh điển của tuổi thơ".

 
MV bao gồm 5 concept
MV bao gồm 5 concept

 
Có thể kể đến: naturo, mario, pokémon, audition,…
Có thể kể đến: naturo, mario, pokémon, audition,…

MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu đã được chính thức ấn định vào lúc 19:00 ngày 18/06/2020. Album đầu tay của “tân binh khủng long” AMEE - DreAMEE sẽ được phát hành vào ngày 28/06/2020.

ẢNH: NVCC

>>>Bài viết liên quan: AMEE cùng 3 đề cử Cống Hiến 2020: "Biết ơn và xem đó như sự ghi nhận"

Cùng cập nhật và trao đổi những thông tin hấp dẫn tại Sao Việt tại YAN nhé!

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...