Tứk Ghê - AMEE lên tiếng khi bán album "dreAMEE” với giá cao

08/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, khi bị cư dân mạng "chê" album với giá quá mắc, cô nàng ca sĩ trẻ cũng chia sẻ.

2019 là năm đầu tiên AMEE ra mắt công chúng với tư cách một tân binh trong Vpop. Tận dụng lợi thế trẻ trung, vẻ đẹp ngọt ngào và giọng hát lạ, AMEE dần chiếm được tình cảm của khán giả.

AMEE được xem như một "làn gió mới" của Vpop trong một năm trở lại đây, khi tạo được phong cách riêng và với loạt hit ấn tượng như Anh Nhà Ở Đâu Thế, Trời Giấu Trời Mang Đi và gần đây nhất là Sao Anh Chưa Về Nhà, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu..

Tứk Ghê - AMEE lên tiếng khi bán album

>>>Xem thêm: AMEE cùng 3 đề cử Cống Hiến 2020: "Biết ơn và xem đó như sự ghi nhận"

AMEE trong chương trình Tứk Ghê

Vừa qua, AMEE cũng vừa cho ra mắt album “dreAMEE”  được sáng tác và sản xuất bởi những gương mặt trẻ tài năng trên thị trường Vpop hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT, xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, khi bị cư dân mạng "chê" album với giá quá mắc, cô nàng ca sĩ trẻ cũng chia sẻ:

Tứk Ghê - AMEE lên tiếng khi bán album

"Album của AMEE nếu mà mọi người cầm trên tay mở nó ra thì sẽ thấy 280 nghìn đồng rất xứng đáng, để phát hành ra chiếc đĩa cầm tay CD thì mình đã rất đầu tư nhiều về mặt hình ảnh. Tự tay mở album này ra AMEE đã rất mê và thích nó, kể cả tất cả những sticker dán trên nó. 280 nghìn đồng sẽ rất xứng đáng với chất liệu xịn và đẹp để gửi đến các bạn".

Tứk Ghê - AMEE lên tiếng khi bán album

>>>Đừng bỏ qua:AMEE xuất sắc ghi tên mình với 3 đề cử tại giải Cống Hiến 2020

AMEE: Mình mê BLACKPINK lắm

Chia sẻ việc ra album cùng thời điểm với BLACKPINK ra mắt MV, thì AMEE cũng bộc bạch: "BLACKPINK là 1 đẳng cấp khác rồi, đó là idol mà AMEE ngưỡng mộ, nên các chị ra MV mình cũng hóng như tất cả các fan khác, khi ra Anh nhà ở đâu thế, thì các chị cũng ra Kill this love, nên giờ mình ra bài hát mới thì các chị cũng ra How you like that (Cười)".

Tứk Ghê - AMEE lên tiếng khi bán album

Xin cảm ơn những chia sẻ của AMEE!

>>>Bạn đã bỏ lỡ: MV "Do For Love" của B Ray và Amee lọt Top 2 Trending

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.