Amee gây tranh cãi với phát ngôn "sốc" về top trending YouTube

21/11/2019, 18:15 GMT+07:00

Amee là nữ ca sĩ tân binh Vpop được khán giả quan tâm sau sự thành công của MV đầu tay Anh nhà ở đâu thế. Mới đây, cô nàng lại gây tranh cãi với một phát ngôn về top trending YouTube.

Amee gây tranh cãi với phát ngôn

>>> Bài viết liên quan: ViruSs và AMEE mập mờ chuyện hẹn hò, đăng ảnh tình tứ bên nhau

Sản phẩm không lọt top trending thì đáng thất vọng?

Vừa qua, Amee đã có cuộc trò chuyện với khán giả thông qua livestream. Tại đây, Amee chia sẻ về những thành công trong chặng đường âm nhạc đầu tiên của mình. Khi được hỏi về việc MV không lọt top trending thì sẽ thế nào, nữ ca sĩ khiến khán giả "sốc" với phát ngôn của mình.

Amee gây tranh cãi với phát ngôn

Amee cho biết: "Top trending là thước đo đúng đắn và thuyết phục nhất đối với khán giả cũng như nghệ sĩ. Hầu hết mọi người đều nhìn nhận top trending là một thước đo vô cùng lớn nên nếu sản phẩm không đạt top trending thì Amee rất thất vọng".

>>> Có thể bạn quan tâm: Lisa bị giễu cợt khi liên tục xuất hiện với phong cách một màu

Amee gây tranh cãi với phát ngôn

Nhìn lại khoảng thời gian từ khi debut đến nay, Amee đã tạo được tiếng vang với Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Trời giấu trời mang đi. Sản phẩm âm nhạc nào của nàng tân binh này cũng đều lọt top trending chỉ trong thời gian ngắn và sở hữu triệu view. Thế nhưng, nếu một MV không đạt top trending có thực sự đáng thất vọng như Amee đã nói?

Amee gây tranh cãi với phát ngôn

Cư dân mạng hiện đang tranh cãi gay gắt về ý kiến này của Amee. Khán giả cho rằng âm nhạc quan trọng là tạo được cảm xúc, có giá trị và được đón nhận tích cực. Sự thành công của một ca khúc không đo bằng việc có lọt top trending hay không. Hơn hết, một ca sĩ không có lý do gì để phải bày tỏ sự thất vọng nếu "đứa con" tinh thần của mình không nằm trong MV thịnh hành của YouTube. Việc họ đã hết mình với sản phẩm âm nhạc đó mới là điều đáng trân quý.

>>> Đừng bỏ lỡ: Amee đáng yêu, Gin Tuấn Kiệt điển trai trong lần đầu gặp gỡ "fan cứng"

Amee gây tranh cãi với phát ngôn

Amee bị chỉ trích vì bắt chước Jennie

Đây không phải lần đầu tiên Amee bị cộng đồng mạng chỉ trích. Trước đó, nữ ca sĩ từng bị "ném đá" vì bắt chước Jennie khi tung MV Anh nhà ở đâu thế. Cụ thể, tạo hình của Amee và phong cách âm nhạc trong ca khúc này bị cho rằng giống với center của BLACKPINK. Đáp lại lời bàn tán của dư luận, Amee và ê-kíp đều không có sự hồi đáp nào. 

>>> Xem thêm: AMEE bị "ném đá" vì đi theo phong cách của Jennie (BLACKPINK) và các bài hát Kpop

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN