AMEE chính thức ra album đầu tay trong sự nghiệp ca hát "dreAMEE"

29/06/2020, 16:50 GMT+07:00

Chiều ngày 28/6, công ty Đào tạo và Quản lý nghệ sĩ ST.319 Entertainment tổ chức sự kiện họp báo công bố ra mắt album phòng thu đầu tay mang tên “dreAMEE” của ca sĩ AMEE

Album “dreAMEE”  được sáng tác và sản xuất bởi những gương mặt trẻ tài năng trên thị trường Vpop hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT.

 
Bìa album của AMEE
Bìa album của AMEE

>>>Bạn đã bỏ lỡ: MV "Do For Love" của B Ray và Amee lọt Top 2 Trending

Album đúng tinh thần và thời gian trải qua bốn mùa Xuân – Hạ - Thu - Đông

Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc đã được phát hành nhưng được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD là: dreAMEE (intro của album), Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Trời Giấu Trời Mang Đi, Sao Anh Chưa Về Nhà và Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Bốn ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9 (outtro của album).

 
Album bao gồm 10 ca khúc
Album bao gồm 10 ca khúc

 
Bốn ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9
Bốn ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9

>>>Đừng bỏ qua:AMEE xuất sắc ghi tên mình với 3 đề cử tại giải Cống Hiến 2020

Dàn sao Việt nói về album AMEE

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét về album: “Những nghệ sĩ trẻ sau này phải dè chừng AMEE và việc ra CD này của AMEE và ekip cũng tạo nguồn cảm hứng cho tất cả nghệ sĩ trẻ hiện nay.” Nhạc sĩ Only C khen tặng về chất lượng của album đĩa cứng: “Công nghệ sản xuất album của AMEE và ekip đưa khán giả đến trải nghiệm như ‘đập hộp’ chiếc điện thoại đời mới. Chất lượng âm nhạc và in ấn không thua kém gì những sản phẩm quốc tế.” 

 
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét về album: “Những nghệ sĩ trẻ sau này phải dè chừng AMEE
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét về album: “Những nghệ sĩ trẻ sau này phải dè chừng AMEE

Nhạc sĩ Tiên Cookie dành những lời “có cánh” cho AMEE và ekip: “Để làm 1 album không phải là đơn giản, phải cần tâm huyết và tình yêu với âm nhạc thật sự. AMEE rất có tâm với chặng đường mà em ấy đi, AMEE có thể sẽ là người tạo cảm hứng cho các bạn nghệ sĩ mới có được album đầu tay chỉn chu như AMEE.”

 
Album “dreAMEE” được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital​
Album “dreAMEE” được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital​

Album “dreAMEE” được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital. Album vật lí với màu hồng pastel chủ đạo bao gồm nhiều ấn phẩm như: CD, photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư viết tay cảm ơn của AMEE.

>>>Xem thêm: AMEE cùng 3 đề cử Cống Hiến 2020: "Biết ơn và xem đó như sự ghi nhận"

AMEE học hỏi được nhiều thứ từ BLACKPINK

Kể từ khi debut đến nay, AMEE đã được khán giả biết đến khi cũng là một fan cứng của BLACKPINK, khi được hỏi tại sao không theo hình tượng BLACKPINK thì AMEE cũng thẳng thắn trả lời:

"Thật sự ra AMEE rất yêu thích và học hỏi được nhiều thứ từ BLACKPINK, đặc biệt Amee rất thích Jennie và Lisa, bởi vì thần thái cũng như biểu cảm rất thu hút, mình cảm thấy phải học hỏi ở họ. Nhưng về concept lẫn phong cách Amee nghĩ là hình ảnh hiện tại phù hợp với Amee, hơn là một Amee ngầu và chất. Thời điểm hiện tại Amee chưa phù hợp với hình ảnh đấy, nhưng những năm về sau không biết điều gì sẽ xảy ra đâu mọi người".