Amber viết tâm thư trách móc SM, fan F(x) lo lắng tương lai của nhóm

12:15 16/03/2017

Amber có ý ám chỉ công ty của mình vì đã ngăn cản, không cho cô cũng như F(x) phát triển, nhưng netizen Hàn lại đổ lỗi cho Sulli vì cô chính là nguyên nhân của việc này.

Amber đã đăng một bức ảnh màu đen cũng với những câu nói cho thấy sự suy sụp, thất vọng của mình: "Tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ mình có. Tôi cũng cố gắng để thực hiện các dự án bên ngoài. Cho dù là sáng tạo hay kinh doanh, từ nhiều năm nay tôi làm mọi thứ để lo cho bản thân. Thế nhưng cuối cùng, tôi liên tục bị bỏ quên và lợi dụng. Tôi đã kiên nhẫn, các fan cũng phải chờ đợi nhưng tôi không thể làm gì khác ngoài việc ngồi đó, liên tục bị từ chối và nuôi những hi vọng xa vời. Tôi mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác. Đây là giới hạn cuối cùng. Không còn gì nữa hết".


Bài đăng của Amber trên Instagram của mình
Bài đăng của Amber trên Instagram của mình


Amber bày tỏ sự bức xúc, mệt mỏi cũng vì cảm thấy mình đang bị lợi dụng
Amber bày tỏ sự bức xúc, mệt mỏi cũng vì cảm thấy mình đang bị lợi dụng

Dòng tâm sự khiến fan vô cùng lo lắng, một số fan cũng như độc giả vì quá phẫn nộ nên họ đã đổ hết lỗi cho Sulli (cựu thành viên của nhóm). Các fan cho rằng, khi Sulli rời nhóm, F(x) có ít hoạt động, Krystal thì tham gia các dự án riêng, Victoria thường làm việc ở Trung Quốc. Còn AmberLuna chỉ tham gia các sự kiện nhỏ ở Hàn. Công ty SM từng cho Amber ra ca khúc solo khá thành công, nhưng hiện sự nghiệp của cô nàng vẫn giẫm chân tại chỗ, không có dự án mới.


Sulli bỗng dưng bị chỉ trích vì netizen Hàn cho rằng chính cô là người gây ra tình trạng "trì trệ" của nhóm
Sulli bỗng dưng bị chỉ trích vì netizen Hàn cho rằng chính cô là người gây ra tình trạng "trì trệ" của nhóm

Các độc giả đã bình luận: "Chỉ vì Sulli nên giờ nhóm nằm không", " Con bé lười biếng Sulli đã rời nhóm rồi nên SM phải hậu thuẫn cho F(x) hết mình hơn chứ. Victoria cứ ở Trung Quốc thì nhóm làm sao quảng bá được?", hay  "Sulli là mọi nguồn cơn của sự việc", "F(x) không quảng bá, công ty cũng không quan tâm đến các thành viên còn lại, tội nghiệp họ", "Sự vô trách nhiệm của Sulli dẫn đến tình trạng này", "F(x) cũng đang đứng trên bờ vực tan rã nhỉ ".

Tuy nhiên, các fan của Sulli cũng đã phản bác rằng việc nữ ca sĩ rời nhóm đã xảy ra từ rất lâu, SM từng cho F(x) quảng bá với 4 thành viên thành công, không có việc Sulli khiến sự nghiệp của Amber gặp trở ngại.

Được biết đợt quảng bá mới nhất của F(x) là "4 walls" đã diễn ra hồi tháng 10/2015 trong khi album solo của Amber "Beautiful" cũng đã phát hành hồi tháng 2/2015. Gần 2 năm trời chỉ tham gia vài dự án nhạc số có lẽ là một sự lãng phí lớn đối với người nghệ sĩ đang ở độ tuổi sung sức, mong muốn tạo dựng sự nghiệp vững vàng.

Đồng thời, có nhiều ý kiến cho rằng tình trạng của Amber cũng giống với Henry, mâu thuẫn với công ty quản lý, gây nên tình trạng bức xúc. Vì trước đó không lâu Henry cũng từng có bài đăng bày tỏ sự bức xúc đối với công ty quản lí. 

(Ảnh: Internet)