Amber và những người bạn cực hài trong parody Fake Love (BTS)

19/07/2018, 18:30 GMT+07:00

Amber gần đây đã tải lên một bản parody Bacon Love vui nhộn từ bài Fake Love của BTS trên tài khoản YouTube chính thức của cô ấy!

Amber tung bản Parody bài Fake Love của BTS
Amber tung bản Parody bài Fake Love của BTS​

Dựa trên nền nhạc của Fake Love (BTS), Amber cùng những người bạn của cô đã sáng tạo nên bài hát “Bacon Love” với hình ảnh vô cùng hài hước. Dù chỉ là một sản phẩm “làm cho vui” nhưng hình ảnh MV parody này được quay khá chất lượng. Vũ đạo, trang phục cũng được đầu tư “hoành tráng”.

Đây là một parody được đầu tư rất kỹ lưỡng.
Đây là một parody được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Nội dung bài hát xoay quanh tình yêu quá lớn của cô gái với món thịt xông khói, đến mức “Cô ấy thật sự xem thịt xông khói là một người bạn”. Sau đó nhờ những người bạn cố gắng giúp đỡ cô đã vượt qua được tình yêu đau khổ này. Ôi thật là một câu chuyện tình yêu cảm động! Trong video, Amber mặc bộ trang phục hình thịt xông khói ca hát và nhảy múa vô cùng hài hước cùng với bạn bè của cô. Trong phần mô tả Amber viết: “Tình yêu thịt xông khói: cuộc khủng hoảng toàn cầu.” Dù chỉ là một sản phẩm vui nhộn cùng bạn bè nhưng đã nhanh chóng thu hút hơn 50.000 lượt xem.

Amber gần đây đã ký hợp đồng với Steel Wool Entertainment
Amber gần đây đã ký hợp đồng với Steel Wool Entertainment

Gần đây, Amber đã ký hợp đồng với Steel Wool Entertainment, một công ty quản lý đến từ Hoa Kỳ, để giúp quảng bá các hoạt động tại Hoa Kỳ của cô. Đây là chiến lược phát triển mà công ty quản lý dành SM cho Amber trong thời gian sắp tới.