Amber phá vỡ mọi khuôn mẫu về vẻ đẹp hình thể và truyền đi thông điệp về vẻ đẹp bản thân

17/07/2018, 18:45 GMT+07:00

Amber đã đăng một bài viết lên Instagram để chia sẻ về câu chuyện của bản thân cô nhưng ẩn đằng sau nó là cả một bài học mà những ai luôn tự ti về ngoại hình của mình cần thấu hiểu để sống tự tin và chủ động với cuộc đời mình hơn.

Bài đăng trên instagram của Amber phá vỡ đi những giới hạn về ngoại hình. 
Bài đăng trên Instagram của Amber với hình ảnh phá vỡ đi những giới hạn về ngoại hình.

Trong một bài đăng gần đây trên trang Instagram cá nhân, Amber viết:

"Trong một thời gian dài, tôi luôn cảm thấy xấu hổ về ngoại hình của mình bởi những lời chê bai, nhận xét từ người khác. Điều họ mong muốn là tôi sẽ yếu đuối hơn bởi vì họ cho rằng đó là điều mà một cô gái “nên” làm theo. Và thời gian đó, tôi đã đánh mất đi khát vọng và mục tiêu của mình. Nhưng thật may mắn, tôi đã không còn như thế nữa. Tôi của hiện tại sẽ vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ nhưng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và học cách yêu bản thân mình. Vì chỉ tôi biết tôi là ai và không một ai trên cuộc đời này hoàn hảo cả.”

Amber đăng thông điệp này cùng với một bức ảnh của chính mình. Trong bức ảnh, cô ấy thể hiện hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ trong trang phục thể thao cùng một mái tóc ngắn và những hình xăm trên cánh tay. Theo quan niệm của người Á Đông, người phụ nữ phải luôn trong trạng thái dịu dàng và “như Amber là điều không thể chấp nhận nhưng ở thời đại hiện nay Amber cũng như mọi cô gái khác có quyền thể hiện phong cách riêng của mình mà không cần kiềm chế trước bất cứ điều gì. Bởi như Amber đã nói “Chỉ tôi biết, tôi là ai”

 
Amber - cô nàng "đẹp trai" nhất Kpop 
Amber - cô nàng "đẹp trai" nhất Kpop

Từ khi F(x) mới ra mắt vào năm 2009, Amber đã luôn thu hút nhiều sự chú ý nhờ ngoại hình đẹp trai, hao hao Donghae (Super Junior). Xuyên suốt bao nhiêu đợt quảng bá của F(x), Amber vẫn là Amber - một cô nàng "đẹp trai", dễ làm nhiều người lầm tưởng.  

Đôi khi cô ấy cũng nữ tính như thế này!
Đôi khi cô ấy cũng nữ tính như thế này!

Amber gần đây đã ký hợp đồng với Steel Wool Entertainment, một công ty quản lý đến từ Hoa Kỳ. SM Entertainment đã hợp tác với Steel Wool Entertainment để giúp quảng bá các hoạt động tại Hoa Kỳ của Amber.