Amber f(x) từng khóc vì bị chế giễu ngoại hình giống con trai

23:20 29/07/2013

Tuần vừa qua f(x) đã trở lại với sân khấu Kpop với ca khúc Rum Pum Pum Pum nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khán giả và fan hâm mộ.

Những hình ảnh của f(x) trong show truyền hình của KBS Hello

Những hình ảnh của f(x) trong show truyền hình của KBS Hello
Những hình ảnh của f(x) trong show truyền hình của KBS Hello

Song song với việc trở lại với sân khấu, các cô gái của f(x) còn tham gia những show truyền hình để quảng bá cho album. Gần đây, f(x) đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một show truyền hình của KBS có tên là Hello. Khi các MC hỏi các thành viên trong f(x): "Các bạn trông thấy mình giống thành viên nào?", Victoria liền trả lời: "Có người bảo rằng em giống Lee Na Young". Bên cạnh đó, Amber tiết lộ rằng: "Em nghe rất nhiều người nói rằng Donghae (Super Junior)Jonghyun (SHINee) và em là bộ ba khủng long của SM".

Hình ảnh mới nhất của Amber trong đợt comeback lần này
Hình ảnh mới nhất của Amber trong đợt quảng bá này

Hình ảnh tomboy của Amber được fan đón nhận nồng nhiệt ngay từ lần đầu debut với f(x)
Hình ảnh tomboy của Amber được fan đón nhận nồng nhiệt ngay từ lần đầu ra mắt cùng f(x)

Ngoài ra, cô nàng tomboy Amber còn tiết lộ một điều: "Lúc còn bé, rất nhiều người nói em giống ca sỹ Jo Jung Chi và họ rất bất ngờ về sự giống nhau của em và anh ấy. Vì ngoại hình của mình, hồi còn đi học em thường bị các bạn trêu là con trai. Từ đó, em cảm thấy không thoải mái kể cả những lúc đi vào phòng vệ sinh. Em đã rất buồn và khóc vì điều đó".