Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

Mùa hè ở Nhật Bản, được xem là mùa của nhộn nhịp, vui tươi, hạnh phúc, của những buổi họp mặt liên tục tràn ngập tiếng cười.

Mùa hè ở Nhật Bản, được xem là mùa của nhộn nhịp, vui tươi, hạnh phúc, của những buổi họp mặt liên tục tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt, đây là mùa có rất nhiều loại hải sản to, mập béo nhất sau một mùa xuân nhiều dinh dưỡng. 

Trong số các hải sản mùa hè, 3 loại hải sản ngon được yêu thích nhiều nhất là Uni (cầu gai), cá Ishidai, cá Isaki được chuỗi nhà hàng Nhật nổi tiếng Sushi Hokkaido Sachi lựa chọn cho thực đơn mùa hè.

Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

Điểm độc đáo của món Karatsuki Uni tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi là khách có thể thưởng thức đầy đủ hương vị của Uni nhất. 

Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

Ishidai là loài cá có giá trị kinh tế cao, thường sống ở vùng nước nông. Món Ishidai Sugata Zukuri với lát cá mỏng, bảng to, mang lại cảm giác béo tràn ngập đầu lưỡi

Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

Món Ishidai Usuzukuri dùng kèm sốt Ponzu mang lại hương vị khác biệt, thịt cá có vị ngọt và béo nhất vào mùa hè

Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

Món Ishidai sashimi giúp khách thưởng thức trọn vẹn hương vị, độ giòn ngọt của cá Ishidai theo cách truyền thống nhất.

Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

Isaki Sashimi là 5 miếng cá được cắt theo cách truyền thống sắp xếp nghệ thuật trên đĩa cùng hoa hanaho, rong nho, wasabi,... Isaki là loại cá thịt trắng cao cấp, là một trong những loài cá đặc trưng của mùa hè

Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

Isaki Sugata Zukuri có nhiều lát cá hơn và được trang trí đẹp mắt với chính bộ xương cá. Thịt cá Isaki có hương vị tinh tế, thanh ngọt và hơi giống vị thịt gà

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng món ăn và cung cách phục vụ, chuỗi nhà hàng này còn mở thêm nhiều chi nhánh để thuận tiện cho thực khách. Và Sushi Hokkaido Sachi tại tầng B3 TTTM Vincom Center Đồng Khởi, Quận 1 rất thuận tiện cho thực khách vui chơi, mua sắm và ăn uống.

Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

Ẩm thực theo mùa độc đáo của người Nhật

 

 

Đặc biệt tại đây các loại hải sản tươi sống được nhập khẩu trực tiếp bằng đường hàng không về Việt Nam mỗi ngày. Qua bàn tay chế biến khéo léo của các đầu bếp kinh nghiệm Nhật Bản, thực khách thưởng thức được trọn vẹn mùa hè xứ mặt trời mọc ngay tại Việt Nam.
 

thông tin hữu ích