Âm thanh hoàng gia và những cung đàn hạnh phúc

24/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Thật không có gì hạnh phúc hơn khi người mẹ thấy giấc mơ của con trở thành hiện thực.

Thật không có gì hạnh phúc hơn khi người mẹ thấy giấc mơ của con trở thành hiện thực.

Chị Võ Ngọc Hoàng Lê Trang, 37 tuổi, nhân viên văn phòng đã may mắn và hạnh phúc khi nhìn thấy con mình thực hiện được giấc mơ khi trở thành người chiến thắng tuần thứ 4 cũa chương trình “Trải nghiệm đẳng cấp hoàng gia” với chủ đề Âm thanh hoàng gia.


	
	Đam mê âm nhạc thuở nhỏ của mẹ và điều ước cho con gái bé bỏng
Đam mê âm nhạc thuở nhỏ của mẹ và điều ước cho con gái bé bỏng

Thuở nhỏ, tôi vốn là cô bé rất yêu âm nhạc. Tôi thích được tự mình vừa đệm đàn vừa hát. Tiếc thay, ngày ấy gia đình khá vất vả, ba mẹ không đủ điều kiện giúp tôi thỏa đam mê ấy. Giờ đây, sự bận rộn của cuộc sống hiện đại khiến tôi quên đi giấc mơ của riêng mình. Rồi bất chợt một buổi tối nọ, tôi bắt gặp hình ảnh con gái đang áp tai vào cửa, thả từng ngón tay vào không gian vô định, mắt hướng sang phía có tiếng đàn thánh thót, tôi chợt cảm thấy nao lòng. Hóa ra, con gái chính là hình ảnh của mẹ ngày xưa; ước mơ được một lần chinh phục được những cung đàn kì diệu. Thật may mắn, tôi được Comfort chọn để thực hiện ước mơ “Âm thanh hoàng gia”.


	
	Ước mơ thành hiện thực khi con gái được học những nốt nhạc đầu tiên
Ước mơ thành hiện thực khi con gái được học những nốt nhạc đầu tiên

Ngày ấy đã đến, Comfort đã giúp tôi biến điều ước thành hiện thực để con gái tôi được học những nốt nhạc đầu tiên Ngắm nhìn con xinh xắn trong chiếc váy điệu đà ngào ngạt hương thơm, từng ngón tay bé nhỏ chạm vào phím đàn trắng muốt, tôi cứ tưởng như chính mình cũng được học cùng con những nốt nhạc ấy. Những nốt nhạc tuy chập chững, bập bẹ, nhưng sao âm vang đến mê hoặc lòng người khiến tôi như chìm vào không gian của âm nhạc. Những nốt nhạc đã mang tôi tách mình ra khỏi guồng quay của cuộc sống bận rộn. Một cảm giác thật thư thái và nhẹ nhàng. Con ơi! mẹ cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào về con của mẹ. Cuối cùng điều ước tuổi thơ của mẹ đã được Comfort biến thành hiện thực dành cho con.

Là người bạn đồng hành luôn lắng nghe những ước mơ của phụ nữ Việt Nam, Comfort mong muốn đem đến những trải nghiệm đặc biệt, bởi Comfort tin rằng, là phụ nữ, ai cũng xứng đáng nhận được sự nâng niu và trân trọng.