Âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đang “xâm chiếm thế giới”, còn ai dám bảo đạo nhạc!

18/08/2017, 10:30 GMT+07:00

Mới đây, bản hit “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây bất ngờ khi được phát tại nhà thi đấu SEA Games 29. Đây không phải là lần đầu tiên âm nhạc của anh chàng vang lên ở nước ngoài.

Ngày 19/8 tới đây, SEA Games 29 sẽ chính thức khai mạc tại Malaysia trong sự háo hức mong chờ của người hâm mộ khắp Đông Nam Á. Nhưng trước đó vào ngày 15/8 bộ môn thi đấu bóng nước đã bắt đầu với những trận đầu tiên, giữa giờ giải lao BTC bất ngờ bật ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả thích thú. Thông tin này ngay lập tức gây nức lòng khán giả trong nước đặc biệt là fan hâm mộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Khi biết điều này, Sơn Tùng M-TP không giấu được niềm hạnh phúc khi bản hit của mình được vang lên tại SEA Games. Anh nói: “Âm nhạc cũng như thể thao, không có khoảng cách về giới hạn không gian, thời gian, văn hóa… nó giúp cho tất cả mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn".


Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Đối với ca sĩ, sẽ không có hạnh phúc nào bằng các sản phẩm âm nhạc của mình được đón nhận tại quốc tế". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Đối với ca sĩ, sẽ không có hạnh phúc nào bằng các sản phẩm âm nhạc của mình được đón nhận tại quốc tế".


Nam ca sĩ trẻ đang dần chứng tỏ được đẳng cấp của bản thân tại đấu trường âm nhạc trên thế giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trẻ đang dần chứng tỏ được đẳng cấp của bản thân tại đấu trường âm nhạc trên thế giới.

Đây không phải lần đầu tiên những bản hit của Sơn Tùng M-TP được vang tại nước ngoài mà trước đó, Nắng ấm xa dần cũng được phát trước một trận bóng đá ở kỳ SEA Games 28 tại Singapore. Các cổ động viên đội tuyển bóng đá U23 nước nhà cảm thấy rất tự hào vì điều đó.

Không chỉ ở SEA Games, âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đã vươn ra tầm quốc thế chứng minh ở 2 bản hit Lạc trôiNơi này có anh được phát lên tại siêu thị Nhật Bản. Các ca khúc của nam ca sĩ trẻ được nhiều người ở “xứ sở hoa anh đào” ưa chuộng và thích thú. Người hâm mộ anh chàng được dịp nức lòng khi ở một đất nước xa xôi mà âm nhạc Việt Nam lại được xuất hiện.

Âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đang “xâm chiếm thế giới”, còn ai dám bảo đạo nhạc! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Sơn Tùng M-TP cho biết rằng bản thân không hề áp lực với những "cái bóng" về sự lan tỏa trong âm nhạc của mình trong việc ra mắt những sản phẩm tiếp theo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP cho biết rằng bản thân không hề áp lực với những "cái bóng" về sự lan tỏa trong âm nhạc của mình trong việc ra mắt những sản phẩm tiếp theo.


Nam ca sĩ khẳng định: “Sản phẩm sau, Tùng phải làm tốt hơn sản phẩm trước để luôn tạo nên điều thú vị cho khán giả. Tùng không sợ áp lực vì áp lực giúp Tùng trở nên trưởng thành hơn từng ngày trong âm nhạc và cuộc sống”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khẳng định: “Sản phẩm sau, Tùng phải làm tốt hơn sản phẩm trước để luôn tạo nên điều thú vị cho khán giả. Tùng không sợ áp lực vì áp lực giúp Tùng trở nên trưởng thành hơn từng ngày trong âm nhạc và cuộc sống”.

Trước đó hàng loạt các bản hit của nam ca sĩ liên tục bị dính nghi án “đạo nhái”, có vẻ như bất kì sản phẩm âm nhạc nào của Sơn Tùng M-TP khi trình làng đều bị gắn cái mác này. Sự thật như thế nào vẫn chưa có kết luận rõ ràng nhưng không thể phủ nhận một điều rằng âm nhạc của anh vẫn có sức hút mạnh mẽ, không chỉ có ở thị trường trong nước mà cả trên thế giới.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!