“Âm mưu hoàn hảo”: Màn biểu diễn chuyên nghiệp của tội ác

16/10/2015, 07:00 GMT+07:00

Một sát thủ tàn bạo, chuyên dàn dựng các vụ tai nạn để giết người và rồi lại bị ảo tưởng về những âm mưu ấy gây hại cho chính mình

Đại Não (Cổ Thiên Lạc) là một sát thủ có thủ pháp tàn bạo, chuyên sát hại nạn nhân bằng cách dàn dựng những vụ tai nạn khéo léo, tưởng chừng chỉ là một sự việc rủi ro đáng tiếc nhưng thực tế lại là một màn biểu diễn hoàn hảo của tội ác. Làm việc chung với Đại Não còn có Phì Lũ, A BáMinh Nguyệt, đều là những kẻ chuyên nghiệp.


Nhóm sát thủ do Đại Não cầm đầu
Nhóm sát thủ do Đại Não cầm đầu

Những vụ án giết người được Đại Não và đồng bọn dàn xếp một cách chi tiết, tính toán kỹ càng, khiến cho ai muốn tìm ra manh mối gặp rất nhiều khó khăn. Người nào là mục tiêu mà Đại Não nhắm tới sẽ không bao giờ sống sót.


Một vụ giết người vô cùng hoàn hảo của nhóm Đại Não
Một vụ giết người vô cùng hoàn hảo của nhóm Đại Não

Một lần, Đại Não được một người thuê giết cha của anh ta để nhận được tiền bảo hiểm. Nhóm đã lên một kế hoạch vô cùng chi tiết để tiêu diệt mục tiêu với lý do điện giật lúc trời mưa. Sau mấy ngày chờ đợi cuối cùng cũng đến lúc thực hiện kế hoạch và gần như đã thành công. Nhưng có sự cố xảy ra, một đồng bọn bị chiếc xe buýt mất lái cán chết, Đại Não cũng suýt mất mạng.


Đại Não mang tâm bệnh sau một lần nhiệm vụ không thành.
Đại Não mang tâm bệnh sau một lần nhiệm vụ không thành.

Sau lần đó, anh mang tâm bệnh, lúc nào Đại Não cũng tưởng tượng có người muốn ám sát mình. Anh đinh ninh rằng tối hôm đó, chiếc xe buýt mất lái chính là nhằm vào anh. Anh xâu chuỗi lại tất cả sự việc và khẳng định rằng Trần Phương Châu – người có mặt tại hiện trường lúc đó là khả nghi nhất. Trần Phương Châu có bề ngoài bình thường, nhưng Đại Não lại hoài nghi đó là một tên sát thủ còn chuyên nghiệp hơn mình, nên anh quyết định phải diệt trừ hắn.


Đại Não quyết tâm thực hiện âm mưu ám sát Trần Phương Châu.
Đại Não quyết tâm thực hiện âm mưu ám sát Trần Phương Châu.

Đại Não đã theo dõi Trần Phương Châu bằng cách đặt máy nghe lén tại phòng anh ta. Anh quyết định thực hiện kế hoạch ám sát Trần Phương Châu khi anh ta ra khỏi nhà. Nhưng người tính không bằng trời tính, khi Trần Phương Châu sắp bị ám sát đột nhiên nhật thực xuất hiện, mọi thứ rơi vào một màn trời đen tối. Khoảnh khắc thiên biến khiến cho kế hoạch giết người của Đại Não không thành. 

Đại Não có thoát khỏi nỗi ám ảnh của mình hay Trần Phương Châu chính là kẻ nguy hiểm mà không ai có thể lường trước được? Hãy đón xem bộ phim “Âm mưu hoàn hảo” vào lúc 21 giờ ngày 16/10 trên Channel B - kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình.