Rộ nghi án Bùi Tiến Dũng bắt tay với "bạn gái tin đồn" nhằm mục đích PR

13:20 10/09/2018

Một nguồn tin cho rằng chuyện tình cảm của Bùi Tiến Dũng và Lê Thanh (Thanh Mèo) chỉ là để PR cho Spa của chị gái của cô nàng này.

Thời gian qua, một cô gái có nickname Thanh Mèo có vẻ rất thân mật với Bùi Tiến Dũng làm dấy lên tin đồn cô là bạn gái của “thủ môn quốc dân” này. Các fan nữ của Bùi Tiến Dũng nhanh chóng tìm ra thông tin của cô gái, nhằm thoả mãn trí tò mò. Cô gái này tên là L.T.Thanh, hiện đang sống tại TP.HCM. Bùi Tiến Dũng và cô là bạn bè trên Facebook. Chàng cầu thủ còn thường xuyên theo dõi, bấm nút like các bài đăng của cô thậm chí có tin đồn họ chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng giêng năm sau.

>> Bài viết liên quan: Người yêu của thủ thành Bùi Tiến Dũng và ngày chuẩn bị đám cưới?


Nguyên nhân khiến tin đồn này bùng nổ là hình ảnh cả hai để lộ nhiều khoảnh khắc tình tứ, cùng khoác tay nhau đi trên đường hay cùng đi uống trà sữa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên nhân khiến tin đồn này bùng nổ là hình ảnh cả hai để lộ nhiều khoảnh khắc tình tứ, cùng khoác tay nhau đi trên đường hay cùng đi uống trà sữa. 

Tuy nhiên mới đây, câu chuyện tình cảm của Bùi Tiến Dũng và “bạn gái tin đồn” lại thêm có nhiều bằng chứng xác thực khi một nguồn tin lại cho rằng, không có chuyện hẹn hò giữa cặp đôi này mà thực tế cả hai chỉ đang “diễn” nhằm mục đích PR. Một nguồn tin này đã chia sẻ Bùi Tiến Dũng Thanh Mèo công khai tình cảm là một trò PR quảng cáo mà thôi. 


Nguồn tin này cho biết giữa Bùi Tiến Dũng và Thanh Mèo không có chuyện tình cảm, chỉ là hợp tác quay quảng cáo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguồn tin này cho biết giữa Bùi Tiến Dũng Thanh Mèo không có chuyện tình cảm, chỉ là hợp tác quay quảng cáo. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Bạn gái tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng và thông tin cưới vào năm sau
Bạn gái mới của Bùi Tiến Dũng sở hữu gu thời trang chuẩn chất ra sao?

Chưa dừng lại, nguồn tin này còn tiết lộ rằng, chị gái của Thanh Mèo là chủ một hệ thống làm đẹp và một thương hiệu kem trộn. Thanh Mèo giúp chị gái quản lý hệ thống Spa còn Bùi Tiến Dũng là đại diện hình ảnh. Đương nhiên, chuyện hẹn hò là không có thật và mục đích của việc tung tin chỉ là cách để quảng cáo cho Spa và thương hiệu kem trộn nói trên.

Nguồn tin này tiết lộ đồng thời nhấn mạnh những người trong giới PR phim hay PR sản phẩm đều không còn lạ gì “chiêu trò” này. “Dựng cảnh chụp hết rồi và tất nhiên nhận cả đóng tiền thôi”

Rộ nghi án Bùi Tiến Dũng bắt tay với


Thông cáo báo chí được tung ra từ tập đoàn của chị gái Thanh Mèo càng có sơ sở để tin rằng cả hai chỉ đang PR và Bùi Tiến Dũng chỉ là đại sứ thương hiệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông cáo báo chí được tung ra từ tập đoàn của chị gái Thanh Mèo càng có sơ sở để tin rằng cả hai chỉ đang PR và Bùi Tiến Dũng chỉ là đại sứ thương hiệu.


Những ngày qua, thông tin Bùi Tiến Dũng hẹn hò Thanh Mèo thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua, thông tin Bùi Tiến Dũng hẹn hò Thanh Mèo thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!