Mỹ Lệ ủng hộ bà con miền Trung 500 triệu đồng chống mưa lũ

14/10/2020, 11:00 GMT+07:00

Những ngày qua, người dân 4 tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đến Thừa Thiên - Huế đang chống chọi với tình hình mưa lũ đang nguy cấp, khốn khó. Thấu hiểu được sự khó khăn của người dân, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi và ủng hộ tiền để giúp đỡ bà con.

 
Hình ảnh những ngôi nhà đang ngập trong biển nước (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh những ngôi nhà đang ngập trong biển nước (Ảnh: 24h)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh, Tiến Luật và loạt sao Vbiz ủng hộ miền Trung bị lũ lụt

Mỹ Lệ ủng hộ miền Trung 500 triệu đồng

Sau khi hoàn thành các dự án cá nhân, Mỹ Lệ chính thức có hành động thiết thực để giúp đỡ miền Trung, nơi cô được sinh ra, lớn lên và dưỡng dục nữ ca sĩ thành tài.

"Xót xa lắm, đau đớn lắm, xót đến quặn thắt ruột gan vì cả Huế lẫn Quảng Bình đều có ba mẹ, gia đình, bà con nội ngoại ruột rà ở đó, rồi thầy cô, bạn bè, người dân đang kiên cường chống chọi với bão lũ! Lực bất tòng tâm không biết làm gì hơn là cầu nguyện cho tất cả sẽ vững vàng ý chí để vượt qua cơn bĩ cực! Hôm nay O Lệ và gia đình xin tặng 500. 000.000 (Năm trăm triệu đồng)", Mỹ Lệ nghẹn ngào.

 
Mỹ Lệ chia sẻ lại ảnh cũ trong chuyến từ thiện cùng Phương Thanh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Lệ chia sẻ lại ảnh cũ trong chuyến từ thiện cùng Phương Thanh (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, "mỹ nhân ngư" cũng chính thức kêu gọi toàn thể bạn bè thân thuộc, cả những người yêu mến O’Mileh trên Facebok này hãy chung tay đóng góp mỗi người một ít, của ít lòng nhiều gửi đến bà con miền Trung yêu thương. "O Lệ cùng bạn bè và các bạn tình nguyện sẽ lên đường đi cứu trợ lập tức sau quyên góp! Hãy chung tay vì khúc ruột miền Trung", chị cho biết.

>>> Xem thêm: Nathan Lee - Mỹ Lệ lắp đặt hệ thống xử lý nước mặn cho miền Tây

Thủy Tiên quyên góp 10 tỉ đồng chưa đến 24 giờ

Tối qua (13/10), sau khi quyên góp được số tiền 8 tỉ đồng Thủy Tiên đã "trốn" Công Vinh ra Huế để giúp đỡ các bà con đang "oằn mình" chống bão. Sau khi đặt chân đến vùng lũ, cô khẩn trương đi mua lương thực tiếp tế gồm mì, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, băng vệ sinh, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy để phát cho người dân.

Cũng trong sáng nay, bà xã Công Vinh đã bắt đầu di chuyển bằng xuồng đến các vùng sâu, vùng xa để cứu trợ. Hiện tại, theo thông báo từ Thủy Tiên thì con số quyên góp đã đạt 10 tỉ đồng chỉ chưa đầy 24 giờ đồng hồ và  chắc chắn sẽ còn tăng lên nữa trong nhiều giờ tới.

 
Người dân xếp hàng đến nhận lương thực từ Thủy Tiên (Ảnh: Beatvn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người dân xếp hàng đến nhận lương thực từ Thủy Tiên (Ảnh: Beatvn)

>>> Xem thêm: Quyên góp được 8 tỷ, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

Chứng kiến sự xông pha của vợ, Công Vinh chỉ biết cầu nguyện cho vợ bình an: "Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có con vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về".

CÙNG CHUNG TAY QUYÊN GÓP GIÚP ĐỠ BÀ CON MIỀN TRUNG 

Theo thống kê thiệt hại của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, tính đến tối ngày 11/10, mưa lũ ở các tỉnh miền Trung đã khiến 17 người thiệt mạng, số người mất tích hiện lên đến con số 13.

Thúy Diễm cũng lên tiếng kêu gọi sự chung tay của cộng đồng như: "Diễm cần sự chung tay của mọi người trong lúc này! Bão đợt 2 đang tới! Bão tan Diễm sẽ ra miền Trung ngay! Mọi người chia sẻ bài dùm Diễm càng nhiều càng tốt nhé!".

Cô cũng lưu ý khán giả cẩn thận để tránh các trường hợp bị mất tiền oan: "Mọi người ủng hộ kinh phí giúp đỡ cho đồng bào miền Trung cùng với Diễm qua số tài khoản: Nguyễn Ngọc Thuý Diễm. Mọi người lưu ý, chỉ chuyển duy nhất 1 số tài khoản này mang tên Diễm, không có bất cứ số tài khoản nào khác để tránh bị lợi dụng lừa gạt!".

Hiện các sao Việt đang cùng nhau quyên góp để san sẻ yêu thương với miền Trung như: ca sĩ Mỹ Lệ, Hoa hậu Kỳ Duyên, Trang Trần, Nguyễn Trần Trung Quân,... Liên hệ vào trang cá nhân của họ để biết được cách thức chi tiết. Xem thêm tại đây.