Ấm áp tình người

ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mặc kệ động đất, nữ y tá vẫn ở lại giữ bình yên cho các em bé tại viện

Mặc kệ động đất, nữ y tá vẫn ở lại giữ bình yên cho các em bé tại viện

Xã hội

Khi phát hiện rung chấn, nhiều người đã vội vàng bỏ chạy mong thoát thân. Thế nhưng, 2 nữ y tá của một bệnh viện lại chạy ngược vào trong để bảo vệ em bé.

Ô tô mất lái lao xuống mương, người dân hợp sức cứu 2 em bé mắc kẹt

Sống Đẹp

Một chiếc ô tô đang di chuyển tại huyện Quốc Oai, Hà Nội thì bất ngờ mất lái lao xuống mương. 20 người dân xung quanh đã nhanh chóng hợp sức giải cứu 2 cháu bé.

Đắk Lắk gửi 1,8 tấn lương thực, thực phẩm chi viện cho Đà Nẵng

Sống Đẹp

Sau 2 ngày vận động quyên góp đã có 1,8 tấn lương thực, thực phẩm được người dân Đắk Lắk gửi vào Đà Nẵng để chia sẻ cùng bà con vùng tâm dịch.

Hàng nghìn suất cơm miễn phí cho 3 bệnh viện đang bị cách ly ở Đà Nẵng

Sống Đẹp

Bên cạnh hình ảnh các y bác sĩ căng mình chống dịch thì còn rất nhiều khoảnh khắc đẹp từ những tình nguyện viên chuẩn bị cơm miễn phí cho nơi bị cách ly.

Cụ già bán vé số lấy nón che cho bé gái giữa trời nắng gắt

Sống Đẹp

Giữa trời nắng gắt như đổ lửa, người bán vé số đã lấy nón của mình che cho bé gái vì sợ em ốm. Hành động này khiến nhiều người khâm phục và có sức lan tỏa lớn.

Hình ảnh ấm áp anh cảnh sát giao thông hì hục sửa xe trong đêm tối

Cộng đồng mạng

Chẳng còn hình ảnh uy nghiêm như thường lệ, giây phút các anh cảnh sát xắn tay áo lên giúp gia đình nhỏ sửa xe trở thành một hành động đẹp trong lòng CĐM.

Chú bé bán dạo tặng người tàn tật bán rong ly kem giữa trời nắng: Thương người đâu cần giàu có!

Cộng đồng mạng

Hình ảnh khắc khổ của ông cụ bán vé số dưới tiết trời nắng nóng nhận được quả dừa từ một anh bán hàng rong khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Mẹ bầu gặp nạn trên xe buýt, bác tài và hành khách không ngần ngại bỏ chuyến để chở đến bệnh viện

Sống Đẹp

Chứng kiến người phụ nữ mang bầu đang rơi vào tình trạng nguy cấp, bác tài cùng hành khách trên xe buýt đã không ngần ngại hợp sức giúp cô đến bệnh viện.

Câu chuyện cảm động lòng người trong đêm tắc đường hàng chục cây số trên cao tốc Pháp Vân

Sống Đẹp

Không chỉ là câu chuyện tai nạn giao thông, tắc đường mà hơn hết nó còn là một câu chuyện thấm đẫm tình người khiến ai cũng phải xúc động.

Đôi vợ chồng bỏ mua xe hơi, TV để nhận nuôi bé gái không manh áo ở Thanh Hóa

Đôi vợ chồng bỏ mua xe hơi, TV để nhận nuôi bé gái không manh áo ở Thanh Hóa

Xem thêm