Ấm áp như thái tử Dubai: "Nhượng" cả xế xịn tiền tỷ cho bồ câu làm tổ

19:15 17/08/2020

Tài giỏi, giàu có lại đẹp trai hơn người là những cụm từ mà nhiều người ưu ái dành tặng cho chàng thái tử Dubai Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum (hay còn được gọi là Fazza). Anh chàng không chỉ khiến dân tình ngưỡng mộ với cuộc sống "sinh ra ở vạch đích" mà còn luôn được khen ngợi hết lời bởi tấm lòng nhân hậu, tốt bụng.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen "rụng rời" trước sự ấm áp của chàng thái tử giàu có khi anh giúp đỡ cả những chú chim bồ câu tới làm tổ.

Sheikh Hamdan Bin Mohammed praises team behind innovative UAE-made ...
Chàng thái tử Dubai cực kỳ điển trai. (Ảnh: Gulf News)

>>> Xem thêm: Cuộc sống xa hoa của Thái tử Dubai điển trai sở hữu 3 tỉ USD

Chim làm tổ trên xế xịn, thái tử "nhượng" luôn xe, dựng cả rào chắn 

Theo thông tin được trang LuxuryLaunches đăng tải, một chú chim bồ câu đã đáp xuống chiếc siêu xe tiền tỷ của thái tử Dubai. Điều đáng nói, chúng làm tổ luôn trên nắp ca-pô chiếc xe có giá 150.000 USD (hơn 3,4 tỷ đồng) mà không rời nửa bước.

Khi phát hiện ra chiếc xe của mình đang bị "chiếm dụng", hành động của thái tử sau đó đã khiến dân tình phải "tròn mắt". Cụ thể, thay vì đuổi lũ chim đi và phá tổ, anh đã cho dựng rào chắn để không cho mọi người đến gần chiếc xe cũng như tổ của những chú chim, tránh cho chúng hoảng sợ. Các nhân viên cũng được yêu cầu không đến gần khu vực này.

 
Chú chim bồ câu thản nhiên làm tổ trên siêu xe của thái tử. (Ảnh: Faz3)
Chú chim bồ câu thản nhiên làm tổ trên siêu xe của thái tử. (Ảnh: Faz3)

 
Thái tử quây cả rào chắn để bảo vệ lũ chim. (Ảnh: LuxuryLaunches)
Thái tử quây cả rào chắn để bảo vệ lũ chim. (Ảnh: LuxuryLaunches)

Ngoài ra, chàng thái tử giàu có còn cẩn thận trang bị thêm camera từ xa để anh theo dõi hoạt động của chúng, cũng như đảm bảo an toàn. Hiện tại, theo những hình ảnh được camera ghi lại, tổ ấm của những chú chim nhỏ đã chào đón thành viên mới. Hiện tại, cả gia đình chim bồ câu vẫn đang "định cư" trên siêu xe tiền tỷ của vị thái tử này. 

Chẳng biết khi nào chúng mới có dự định chuyển tới nhà mới, thế nhưng chàng thái tử cũng không hề muốn đuổi lũ chim đi. Dân tình đoán già đoán non rằng hẳn là anh cũng có ý định "nhượng" luôn chiếc siêu xe cho gia đình chim tha hồ sử dụng.

 
Gia đình chim đã đón thành viên mới. (Ảnh: Faz3)
Gia đình chim đã đón thành viên mới. (Ảnh: Faz3)

>>> Bài viết liên quan: Chú bồ câu này đích thị là chú chim... khôn nhất hệ mặt trời!

Cộng đồng mạng "đổ gục" trước hành động của thái tử Dubai

Câu chuyện giúp đỡ bầy chim có một "mái ấm bạc tỷ" của thái tử Dubai đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Việc bỏ lại cả một chiếc siêu xe để cho chim ở đúng là không phải ai cũng làm được.

 
Chú chim non ra đời trong tổ ấm bạc tỷ. (Ảnh: Faz3)
Chú chim non ra đời trong tổ ấm bạc tỷ. (Ảnh: Faz3)

Hầu hết các bình luận đều hết lời khen ngợi tấm lòng tốt bụng của chàng thái tử khi không chỉ giúp đỡ người dân mà còn yêu thương cả những động vật nhỏ bé. Ngoài ra, một số cũng bày tỏ sự ghen tị đối với bầy chim "số hưởng" khi đã có thể "định cư" ngay trên "cái tổ trị giá 150.000 USD" của chàng thái tử điển trai.

"Vừa giàu vừa đẹp vừa tốt bụng!"
"Ở biệt thự di động đúng nghĩa luôn".
"Đất lành chim đậu, ông bà nói cấm có sai".
"Bên ngoài đẹp trai giàu có, bên trong tốt bụng".

Ấm áp như thái tử Dubai:

 
Cộng đồng mạng khen ngợi hết lời. (Ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng khen ngợi hết lời. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Những xa xỉ phẩm đắt đỏ nhất mà thái tử tỉ phú điển trai nhất Dubai sở hữu

Đẹp trai, giàu có lại tốt bụng và giàu lòng nhân ái, quả không hổ danh là chàng thái tử đã "cướp" đi trái tim của hàng triệu cô gái. Đó cũng chính là lý do mỗi khi nhắc tới thái tử Dubai, dân tình lại đua nhau nhận làm "chồng tương lai".

Có lẽ nhiều cô gái sẽ mong mỏi có một người bạn trai vừa tài giỏi, giàu có lại điển trai như chàng thái tử Dubai. Tuy nhiên, câu chuyện yêu người có nhan sắc cũng mang lại nhiều tình huống "dở khóc dở cười" cho các nàng.

Trên Cộng đồng Oh!man có câu hỏi được nhiều người quan tâm:

Yêu một anh chàng đẹp trai là loại cảm giác như thế nào?... >>> XEM CÂU TRẢ LỜI