Ám ảnh với "Sống thử được 3 mất 6" của thầy Khắc Hiếu

14/02/2014, 16:00 GMT+07:00

Clip dưới đây của thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là lời cảnh tỉnh dành cho các bạn trẻ có lối sống buông thả hiện nay.

Thông qua câu chuyện về một cô gái luôn bị ám ảnh bởi quá khứ từng sống thử trước khi kết hôn, clip là lời cảnh tỉnh dành cho các bạn trẻ có lối sống buông thả hiện nay.

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là thầy giáo rất nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Nhiều clip ý nghĩa và hấp dẫn về tình yêu, gia đình, bạn bè đã được giới trẻ rất yêu thích.Trong clip mới nhất mang tên "Sống thử: Được 3 mất 6", thầy Khắc Hiếu đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề nhức nhối của giới trẻ đang được dư luận quan tâm.Clip kể về câu chuyện một cô gái từng sống thử với bạn trai trước khi kết hôn và luôn bị ám ảnh bởi quá khứ sai lầm khi từng phá thai, quay clip sex... Chính vì thế, cô luôn lo sợ một ngày nào đó, chính hành động dại dột của mình khi còn trẻ sẽ phá hủy hạnh phúc hiện tại.

Clip 'Sống thử được 3 mất 6' gây ám ảnh của thầy Khắc Hiếu
Hình ảnh trong clip.

Qua câu chuyện này, thầy Khắc Hiếu bày tỏ mặc dù sống thử không xấu nhưng nếu chưa biết cách sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Đó là mất đi ý nghĩa của sự trong trắng thiêng liêng dành riêng cho người bạn đời thật sự; sức khỏe bị ảnh hưởng vì có thể phải đeo "ba lô ngược", phá thai; danh dự bị tổn hại, dễ trở thành thói quen, lối sống hời hợt, buông thả; có nguy cơ bị tung ảnh nhạy cảm.

Đặc biệt, trong trường hợp sống thử vội vàng với một tình yêu hời hợt dễ khiến người ta buồn chán trở mặt xúc phạm, chà đạp nhau, để lại những sẹo khó lành.

Với "Sống thử: Được 3 mất 6", những lời khuyên đã được gửi đến các bạn trẻ khi quyết định sống thử hãy có trách nhiệm với nhau, biết đặt ra những giới hạn cần thiết, bảo vệ bản thân và hướng đến những giá trị tốt. Nhưng sống thử tại Việt Nam vẫn rất khó được chấp nhận. Người bị tổn hại nhiều nhất sẽ là các bạn gái. Vì vậy, đừng để sống thử nhưng để lại hậu quả thật.