Ali Hoàng Dương lên tiếng an ủi Chấn Quốc vì sự cố nhầm Quán quân

28/10/2019, 08:30 GMT+07:00

Vừa qua, lùm xùm ngôi vị Quán quân The Voice Kids 2019 nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. MC Nguyên Khang đã đọc sai người trở Quán quân vốn dĩ là Kiều Minh Tâm - thí sinh đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thành Chấn Quốc - thí sinh đội Hương Giang. Giữa lúc lùm xùm còn chưa lắng xuống, Ali Hoàng Dương đã gửi lời động viên đến Chấn Quốc.

Ali Hoàng Dương an ủi Chấn Quốc vì sự cố nhầm tên

Trên trang cá nhân của mình, Ali Hoàng Dương đã viết những lời chân thành dành cho cậu bé Chấn Quốc. Dù không phải HLV trực tiếp của Chấn Quốc, song anh vẫn công nhận tài năng của chàng ca sĩ nhí này.

>>> Bài viết liên quan: Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Ali Hoàng Dương lên tiếng an ủi Chấn Quốc vì sự cố nhầm Quán quân

"Về sự cố lúc trao giải tối qua, Ali xin phép được gửi lời chia sẻ sâu sắc đến bé Chấn Quốc!

Chấn Quốc nè, chú muốn con biết rằng: con mãi luôn là một niềm tự hào to lớn không chỉ trong đội của con mà còn là cả The Voice Kids 2019 nữa. Mọi thứ sẽ không chỉ dừng lại ở đây, mà gần con nhất có cô Giang, chú Cầm và còn rất nhiều cô chú khác sẵn sàng bên cạnh hỗ trợ con hết mình trên bước đường sắp tới.

Điều tuyệt vời nhất mà con có được lúc này, con biết đó là gì không? Đó chính là tình cảm rất lớn rất lớn mà khán giả đang dành cho con. Nó đáng quý không thua kém bất kỳ một danh hiệu nào cả. Vững tin con nhé! Chú Ali chúc con những điều tuyệt vời nhất".

Ali Hoàng Dương lên tiếng an ủi Chấn Quốc vì sự cố nhầm Quán quân

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang, vị huấn luyện viên có tâm và tầm nhất nhì showbiz Việt

Quán quân The Voice Kids 2019 là Kiều Minh Tâm - thí sinh trong đội Ali Hoàng Dương. Vì vậy sự cố lần này trong đêm chung kết khiến anh không khỏi bận tâm. Bên cạnh việc vui mừng cho Minh Tâm, Ali vẫn hiểu được tâm trạng của Chấn Quốc. Anh dành sự quan tâm cho Chấn Quốc bởi anh nhận thấy được sự nỗ lực và tài năng của cậu bé.

Ali Hoàng Dương lên tiếng an ủi Chấn Quốc vì sự cố nhầm Quán quân

Lùm xùm đọc nhầm tên tại The Voice Kids năm nay khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. MC Nguyên Khang nhận nhiều chỉ trích từ khán giả. Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại xuất hiện không ít bình luận cho rằng kết quả đã bị "thao túng" hay sự cố này chỉ là một chiêu trò nhằm tạo drama, thu hút sự chú ý với khán giả.

>>> Bạn muốn biết: Lưu Thiên Hương nói nhầm quán quân là sóng gió: Dương Triệu Vũ bức xúc

Ali Hoàng Dương lên tiếng an ủi Chấn Quốc vì sự cố nhầm Quán quân

Hương Giang lên tiếng vì sự cố độc nhầm tên

Khi MC Nguyên Khang công bố Chấn Quốc trở thành quán quân, cả cậu bé và HLV Hương Giang đều vô cùng bất ngờ. Sự vui mừng hiện rõ trên gương mặt họ nhưng bỗng chốc lại tan biến khi ngôi vị Quán quân đã đổi lại là Kiều Minh Tâm. Chấn Quốc bật khóc trên sân khấu, Hương Giang cũng xót xa cho học trò. Nữ ca sĩ đã nói gì trước sự cố này và liệu có chấp nhận lời xin lỗi của MC Nguyên Khang?

>>> Xem thêm: Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân, Hương Giang: "Biết trách gì nữa"

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN