Aley Nguyễn bất ngờ lên tiếng về scandal cũ, Di Bảo: "Thật sự mình không muốn nhắc tới người yêu cũ"

16/01/2019, 16:00 GMT+07:00

Aley Nguyễn bất ngờ lên tiếng và chỉ trích khi cho rằng Di Bảo đang nói không đúng sự thật. Cô khẳng định chắc những việc cô tiết lộ là hoàn toàn chính xác.

Câu chuyện giữa Aley Nguyễn và Di Bảo tiếp tục trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng những ngày gần đây.

"Nói xấu" hay "bóc phốt" người yêu cũ luôn là chủ đề dậy sóng trên mạng xã hội trong những năm gần đây. Theo đó, nhiều bạn trẻ khi cuộc tình kết thúc thay vì để mọi thứ vào một góc thành những kỉ niệm đẹp của tuổi thanh xuân thì lại lên mạng xã hội "kể tội" về người cũ.

Thời gian gần đây, chuyện tình giữa bộ ba Di Bảo - Múi Xù - Aley Nguyễn lại tiếp tục được khơi lại trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cụ thể, xuất hiện trong một gameshow truyền hình cặp đôi Múi Xù - Di Bảo bật khóc trên sóng khi chia sẻ về scandal với bạn gái cũ nổi tiếng.


Múi Xù - Di Bảo bật khóc trên sóng khi chia sẻ về scandal với bạn gái cũ
Múi Xù - Di Bảo bật khóc trên sóng khi chia sẻ về scandal với bạn gái cũ

Sau đó, chia sẻ trên một trang tin, Aley Nguyễn bất ngờ lên tiếng và chỉ trích khi cho rằng Di Bảo - người yêu cũ của mình đang nói không đúng sự thật. Thậm chí, Aley Nguyễn còn khẳng định chắc chắn những việc cô tiết lộ về tình cũ như đuổi cô ra khỏi nhà, hành hung... là hoàn toàn chính xác.


Chuyện tình Di Bảo - Aley Nguyễn từng tốn không ít giấy mực của báo chí 
Chuyện tình Di Bảo - Aley Nguyễn từng tốn không ít giấy mực của báo chí 

Trước sự lên tiếng của Aley Nguyễn, câu chuyện của bộ 3 nổi tiếng trong giới LGBT tiếp tục lại trở thành đề tài tranh cãi ở các diễn đàn trên mạng xã hội. Với những fans của Aley Nguyễn thì sẽ có những lí lẽ riêng để bênh vực cho thần tượng của mình. Tuy nhiên, một số đông cư dân mạng khi tích cực đọc toàn bộ drama này thì lại có những lập luận riêng đối với sự việc này. Họ có quyền đặt nghi vấn với những gì Aley Nguyễn chia sẻ bởi trước đó cô nàng cũng từng vấp phải sự phản đối của dự luận khi mà liên tục sống ảo. Bằng chứng qua việc, Aley Nguyễn không chỉ lấy hình của người khác đăng lên trang cá nhân của mình mà còn nói dối tuổi thật.


Trước sự lên tiếng của Aley Nguyễn, câu chuyện của bộ 3 nổi tiếng trong giới LGBT tiếp tục lại trở thành đề tài tranh cãi
Trước sự lên tiếng của Aley Nguyễn, câu chuyện của bộ 3 nổi tiếng trong giới LGBT tiếp tục lại trở thành đề tài tranh cãi

Xâu chuỗi lại mọi vấn đề, đa số cư dân mạng đều cho rằng việc đấu tố "vạch áo cho người xem lưng" về những chuyện đã qua là điều không nên. Và dù gì hiện tại thì cả hai đã có cuộc sống riêng, thay vì tiếp tục trách móc nhau thì Aley Nguyễn nên ủng hộ cho người cũ khi họ đã tìm được hạnh phúc mới. Có lẽ vì lập luận ý mà sau khi tổ chức kết hôn và về chung sống một nhà cặp đôi Múi Xù - Di Bảo đã nhận được sự cảm thông của cộng đồng hơn trước đây.


Dù đã tìm được "bến đỗ" tuy nhiên Di Bảo đã phải chịu không ít áp lực trước dư luận 
Dù đã tìm được "bến đỗ" tuy nhiên Di Bảo đã phải chịu không ít áp lực trước dư luận 

Liên hệ với Di Bảo về những ồn ào xảy ra những ngày gần đây, tomboy đình đám trong giới LGBT cho biết:

"Bản thân mình thừa nhận rằng vừa qua trong show truyền hình Come out (Bước ra ánh sáng) hai vợ chồng mình chỉ nghĩ là để chia sẻ về tình yêu cá nhân thôi. Tuy nhiên, trong chương trình MC có đặt câu hỏi nên tụi mình đã trả lời. Và Di Bảo khẳng định mình chưa hề muốn nhắc lại chuyện cũ vì bản thân cũng đã có gia đình nhưng họ hỏi sao thì mình trả lời vậy".

Ngoài ra khi được hỏi về việc có đọc những chia sẻ mới nhất của bạn gái cũ với công chúng không? Di Bảo thừa nhận rằng dù bản thân không muốn để tâm nhưng vì chuyện của mình khá rầm rộ thế nên đã được bạn bè gửi cho đọc qua những chia sẻ đó. Tuy nhiên, tomboy đình đám Sài Thành khẳng định mình không để tâm lắm với những lời nói của bạn gái cũ nữa. Bởi hiện tại bản thân đang hạnh phúc và khá hài lòng với cuộc sống mà mình đang có.


Có lẽ đã đến lúc nên để cho quá khứ ngủ yên và hài lòng về cuộc sống hiện tại
Có lẽ đã đến lúc nên để cho quá khứ ngủ yên và hài lòng về cuộc sống hiện tại

"Thật sự mình không muốn nhắc tới người yêu cũ trong suốt quá trình trả lời trên chương trình Come out, nếu mọi người để ý khi trả lời câu hỏi Di Bảo không hề nhắc tới tên người yêu cũ. Tuy nhiên, bạn ấy lại phản ứng gay gắt trong khi mình không nhắc và không kể xấu bạn ấy về 1 cái gì. Một bộ phận cư dân mạng thì nghiêng theo phía bạn ấy tấn công vợ chồng mình dữ dội." – Di Bảo chia sẻ.

Với những cư dân mạng thường xuyên tìm hiểu về cộng đồng LGBT thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Tô Trần Di Bảo (nickname: Bi Bảo), sinh năm 1994 tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng tomboy đình đám Di Bảo khá thành công với việc kinh doanh online. Không những thế, Di Bảo có khả năng ca hát, sở trường của cô nàng tom boy này là nhạc dance, pop.

Vào tháng 5/2018, Di Bảo và Múi Xù chính thức đăng kí kết hôn tại Mỹ và trở thành vợ chồng hợp pháp. Sau hơn 8 tháng về chung một nhà, cặp vợ chồng trẻ Di Bảo và Múi Xù luôn khiến đông đảo cư dân mạng ngưỡng mộ bởi những tình cảm họ dành cho nhau. Ngoài ra, cả hai cũng tiết lộ với sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình đã giúp họ mua được nhà bên Mỹ và xe ôtô riêng.

Ảnh: NVCC