Album phòng thu Cherry Blossom của The Vamps chính thức lên kệ

19:00 17/10/2020

Sau khi ra mắt single mở đường mang tên Married In Vegas vào hồi tháng 7 vừa qua, mới đây, The Vamps đã chính thức tung album hoàn hảo Cherry Blossom.

Đây là album phòng thu thứ 5 của nhóm sau khi ấp ủ dự án này suốt một năm trời.

 
The Vamps sở hữu một màu sắc riêng trong làng nhạc US - UK. (Ảnh: Universal Music)
The Vamps sở hữu một màu sắc riêng trong làng nhạc US - UK. (Ảnh: Universal Music)

>> Xem thêm: The Vamps trở lại với ca khúc Married In Vegas

The Vamps chính thức tung ra album Cherry Blossom

Vào ngày 16/10 vừa qua, bốn thành viên nhóm The Vamps đã chính thức cho lên kệ album Cherry Blossom, được đánh giá là "kiệt tác" của nhóm. Album có một vị trí vô cùng quan trọng đối với Vamlily và các thành viên The Vamps bởi đây chính là dự án âm nhạc mà cả bốn anh chàng đều tham gia chắp bút.

 
Bìa single Married In Vegas. (Ảnh: Universal Music)
Bìa single Married In Vegas. (Ảnh: Universal Music)

Cherry Blossom có những giai điệu vô cùng mới lạ và gây tò mò cho tất cả những ai yêu thích nhạc của The Vamps. Sở dĩ hơn một năm qua, bốn anh chàng đều "im hơi lặng tiếng" để dành toàn bộ sức lực cho album Cherry Blossom trong lần "comeback" này. Đó cũng chính là lý do vì sao không có một sản phẩm âm nhạc mới nào xuất hiện bởi Cherry Blossom đã nhận nhiệm vụ mang đến một bất ngờ lớn cho người hâm mộ.

 
Bìa album chính thức của Cherry Blossom. (Ảnh: Univesal Music)
Bìa album chính thức của Cherry Blossom. (Ảnh: Univesal Music)

The Vamps đã lý giải về Cherry Blossom trên tài khoản chính thức của nhóm, cho biết album này là góc nhìn thể hiện sự tạm thời, dễ vỡ nhưng cũng vô cùng tươi sáng của cuộc sống. Bốn thành viên cũng mong muốn album trở thành đơn thuốc trị liệu cho tất cả những ai lắng nghe được giai điệu mới lạ này để có thể hồi sinh và bắt đầu một khởi đầu mới.

>> Đừng bỏ lỡ: Chill với list nhạc của những chàng lãng tử ngọt ngào US-UK

Sự ra đời của Cherry Blossom

Dường như vòng lặp "thu âm - đi diễn" đã xảy ra quá nhiều trong suốt những tháng ngày The Vamps ra đời nên Cherry Blossom như một "cú hích" đối với bốn thành viên, để xây dựng lại một hình tượng mới. Nhờ ca khúc Part Of Me được cả nhóm viết trong AirBnb mà toàn bộ những bài hát sau này trong Cherry Blossom được sinh ra cũng bởi "tiêu chuẩn" này. 

 
Màu sắc tươi sáng trong album mới của The Vamps sẽ mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. (Ảnh: Universal Music)
Màu sắc tươi sáng trong album mới của The Vamps sẽ mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. (Ảnh: Universal Music)

Mất một năm để Cherry Blossom ra đời cũng bởi lý do bốn anh chàng vô cùng tâm huyết trong việc định hướng lại "hình hài" và tạo nên những cú "đột phá" mới mẻ cho nhóm. Người hâm mộ chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm huyết của The Vamps sau khi thưởng thức trọn bộ album Cherry Blossom.

>> Xem ngay: Troye Sivan chính thức phát hành EP mang tên In A Dream

Album phòng thu thứ 5 đã chính thức lên kệ. Đừng quên lắng nghe và ủng hộ cho sự "đột phá" này của bốn thành viên The Vamps nhé!

The Vamps - cái tên "lạ mà quen"của làng nhạc thế giới

Gồm bốn thành viên đến từ Anh, The Vamps đã không ít lần gây ấn tượng với người hâm mộ bằng những giai điệu vô cùng độc đáo, mới mẻ.

Nhóm từng có album chứng nhận bạch kim mang tên Meet The Vamps được lọt vào top 2 trên bảng xếp hạng âm nhạc Anh năm 2014.

Tiếp nối thành công sau đó, nhóm cũng cho ra đời bốn album, hàng chục single và vô số tour biểu diễn trên khắp thế giới.

Nhóm cũng chính là cái tên đã thắp sáng O2 Arena tại London trong vòng 5 năm liên tiếp. Xem thêm tại đây.