Sau gần 1 năm ngày mất Jong Hyun (SHINee), album của anh được đề cử tại "Golden Disc Awards 2018"

07/12/2018, 14:50 GMT+07:00

Mới đây, sau khi "Golden Disc Awards" lần thứ 33 công bố mở cổng bình chọn cho các hạng mục trao giải của chương trình, bất ngờ Jong Hyun (thành viên đã qua đời của SHINee) bất ngờ lọt top bình chọn cho đề cử Bonsang Album tại "Golden Disc Awards 2018".

Sau gần 1 năm ngày mất Jong Hyun (SHINee), album của anh được đề cử tại

Vừa qua lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 33 vừa công bố ngày tổ chức, thời gian diễn ra vào 2 ngày 5,6/1/2019 tại Gocheok Sky Dome. Cổng bình chọn đã chính thức mở ra cho các hạng mục đề cử, bất ngờ Jong Hyun lọt top đề  album daesang với Poet l Artist  sau gần một năm ngày mất của nam ca sĩ.

Sau gần 1 năm ngày mất Jong Hyun (SHINee), album của anh được đề cử tại

Tài hoa của Jong Hyun không chỉ ở giọng hát mà cả khả năng sáng tác âm nhạc cũng được công chúng, giới chuyên môn ghi nhận. Anh chính thức bắt đầu sự nghiệp sáng tác bằng việc viết lời cho ca khúc chủ đề Juliette, trích từ mini album Romeo phát hành tháng 5/2009. Đây là một trong những ca khúc thành công nhất và làm nên tên tuổi của SHINee. Điều quan trọng, 9 năm hoạt động đã đủ để SHINee khẳng định mình là một trong những nhóm nhạc nổi bật nhất khi nhắc tới sự đồng đều về tài năng thanh nhạc ở Kpop.

Sau gần 1 năm ngày mất Jong Hyun (SHINee), album của anh được đề cử tại

Thế nhưng, khi anh nằm xuống mọi thứ chỉ còn là hào quang quá khứ. Công chúng không khỏi xót xa, tiếc nuối khi một tài năng đã ra đi, để lại đằng sau niềm đam mê âm nhạc còn dang dở.

Rất nhiều fan hâm mộ đang tích cực vote cho Jong Hyun ở hạng mục đề cử như một món quà dành tặng nam ca sĩ tài năng nhưng bạc mệnh. Dù đã bỏ lại hào quang trong quá khứ nhưng âm nhạc của Jong Hyun vẫn còn sống mãi với thời gian, trong lòng những người hâm mộ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!